Phần 2 – Hướng dẫn đăng ký khoá học 21 bước của Mobe

Chào bạn!

Chào mừng bạn quay trở lại phần hướng dẫn đăng ký khoá học 21 bước của Mobe.

Như đã trình bày trong bài viết trước về 5 lý do mà Thuần chọn Mobe để xây dựng một doanh nghiệp online, mục tiêu tạo thu nhập thụ động trong 90 ngày. Trong phần 2 này Thuần sẽ điểm lại những giá trị hữu ích khi bạn bắt đầu đăng ký tham gia khoá học 21 bước ngay dưới đây:

Mobe được Matt LIoyd thành lập vào năm 2011. Sau một thời gian phát triển, đến thời điểm 2013 thì Matt đã nhận ra một lỗ hổng khiến Mobe chưa thể phát triển mạnh, đó chính là đội ngũ bán hàng của Mobe còn thiếu rất nhiều kĩ năng và tư duy chiến lược.

Do đó vào năm 2015, Mobe đã triển khai một chương trình mang tính đột phá. Khoá học 21 STEPS cho các pulissher – Mobe Consultant (Chuyên gia tư vấn Mobe).

Mobe xây dựng một khoá đào tạo bài bản và chuyên nghiệp dành cho những thành viên mới. Trong khoá học kéo dài 21 bước này, những người mới sẽ được đào tạo về tư duy, kĩ năng, và sẽ tiếp tục được hướng dẫn cụ thể cách kiếm được thu nhập cao sau 90 ngày thông MỘT KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ nữa, đó là 31-STEP TRAFFIC MASTERY – 31 bước để tiếp thị và thu hút lượng truy cập.

Đến thời điểm tháng 1/2018 thì Mobe đã trả hoa hồng cho các thành viên tổng cộng hơn 103 triệu USD. Nó đồng nghĩa với việc Mobe đã tạo ra một doanh số bán hàng mạnh mẽ trong 2 năm qua thông qua chương trình này.

Bạn có thể thấy đó là một kết quả kinh doanh tuyệt vời. Bí mật đã tạo nên doanh số lớn như vậy chính là Mobe đã biết tập trung vào ĐÀO TẠO KỸ NĂNG cho đội ngũ bán hàng của họ.

Khác với các chương trình Affiliate khác, liên tục tuyển vào các thành viên mới để bán sản phẩm. Mobe rất chăm chút vào việc thực sự mang lại giá trị cho thành viên, không chỉ mục tiêu về tiền bạc, mà còn về tư duy kinh doanh và kỹ năng tiếp thị sản phẩm. Không chỉ đào tạo để bạn tiếp thị sản phẩm của Mobe, mà còn có thể tiếp thị bất kì sản phẩm nào khác trong lĩnh vực bán hàng online.

Khi nhìn vào những giá trị nhận được, chắc hẳn bất cứ một Affiliater chân chính nào cũng muốn được tham gia khoá học này ngay. Nếu bạn đăng ký khoá học 21 bước này:

 • Bạn sẽ được đào tạo TƯ DUY HỆ THỐNG, phương pháp để xây dựng một doanh nghiệp online phát triển bền vững.
 • Được Mobe sắp xếp 1 Huấn luyện viên (Coach) riêng để hướng dẫn bạn học qua các bước một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ trao đổi nội dung bài học với HLV thông qua Skype hoặc Email. Bạn có thể đổi HLV người Việt Nam nếu khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn chưa tốt. Mobe đã trả $375 cho HLV để hướng dẫn riêng bạn.
 • Bạn được nhận cuốn sách LIMITLESS (Tạm dịch : không giới hạn) được viết bởi chính Matt LIoyd gửi về tận nhà bạn (thậm chí bạn còn không cần phải trả phí ship). Mobe đã phải mất chi phí hơn $40 để xuất bản và gửi cuốn sách đến tận địa chỉ của bạn.

 • Bạn sở hữu hệ thống Done-for-you từ hệ thống trang bán hàng (bao gồm squeeze page, landing page, capture page) cùng hệ thống email follow-up chăm sóc khách hàng giúp bạn và cả đội ngũ telesale (điện thoại viên tư vấn) để chốt sales những đơn hàng từ nhỏ đến lớn. (Tất cả có sẵn cho bạn, bạn chỉ phải trả $19,95/tháng).
 • Và điều tuyệt vời là bạn vừa có thể kiếm tiền ngay khi tham gia khoá học này.  Mặc dù vậy Thuần không khuyến khích điều này, chỉ khi bạn học và nắm vững kiến thức thì công việc của bạn mới đem lại hiệu quả cao. Mobe cam kết nếu bạn làm theo các bước được huấn luyện thì bạn chắc chắn sẽ tạo ra được nguồn thu nhập trong vòng 90 ngày. (thật quá tốt với Mobe nếu bạn so sánh với nhiều công việc khác ngoài kia)
 • Thêm vào đó, bạn sẽ tiếp tục được học 30 cách để tạo lưu lượng truy cập. Quy trình này sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt click link của bạn mỗi tháng. Thuần đang xây dựng Team để hướng dẫn tạo lượng truy cập cả trả phí quảng cáo và không mất phí, với thị trường trong và ngoài nước.

Để nhận được toàn bộ những lợi ích trên, bạn chỉ phải chi trả tổng cộng $49. Đây là mức phí quá rẻ, Mobe đã chịu lỗ lớn để tập trung vào việc đào tạo những nhà tiếp thị affiliate. Và Mobe sẵn sàng chịu lỗ là để đào tạo bạn trở thành những nhà tiếp thị giỏi, để có thể tạo ra lợi nhuận lớn cho Mobe. Đó chính là tư duy kinh doanh Win-Win cùng thắng trong triết lý kinh doanh của những doanh nghiệp thành công trên thế giới.

Hầu hết những người bắt đầu một cách nghiêm túc với Mobe đều biết rằng họ cần phải được đào tạo để có thể kiếm được nhiều tiền từ Affiliate. Họ hiểu rằng nếu không được đào tạo, họ sẽ không thể cạnh tranh với nhiều người khác – những thành viên Mobe được hướng dẫn bài bản – để tiếp thị tốt nhất và có thu nhập cao mỗi tháng.

Tại sao $49 là chi phí quá rẻ để bạn nhận được khoá đào tạo này.

 • Nhiều người nói rằng giá trị khoá học này tương đương $2.000 (so với những khoá đào tạo tương tự về internet marketing trên thế giới)
 • Mobe thuê Huấn luyện viên (HLV) kèm riêng bạn, họ phải trả HLV $375 để hướng dẫn học viên lên cấp độ Silver Master.
 • Chi phí để xuất bản và gửi tặng bạn cuốn sách Limitless đã hơn $40 ( $35 là phí ship đến tận nhà bạn)

Do đó, $49 chỉ là mức phí quá rẻ, một mức giá tượng trưng mà bạn phải trả để được đào tạo bởi Mobe. Cho dù sau này bạn không tiếp tục làm Mobe thì những kiến thức trong khoá học vẫn sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn về sau.

Đây cũng chính là khoá học mà khi bạn tham gia vào Mobe, bạn có thể bắt đầu tiếp thị đến cộng đồng trong và ngoài nước, do đó theo Thuần, bạn nhất định phải tham gia khoá học này.

Bên cạnh đó với những thành viên trong Team sẽ được Thuần chia sẻ lại những kiến thức cơ bản trong khoá học 21 bước này, mục đích là để nắm vững hơn những gì được học, qua đó tiếp thị tốt hơn và nhanh chóng tạo ra nguồn thu nhập trong vòng 90 ngày.

Một trở ngại tương đối lớn với các bạn ở Việt Nam là khả năng tiếng Anh còn hạn chế, nên ngần ngại tham gia với Mobe. Tuy nhiên có 2 điều Thuần muốn chia sẻ với bạn:

 • Nhiều người chỉ biết đôi chút tiếng Anh mà vẫn kiếm rất nhiều tiền từ thị trường nước ngoài. Chỉ cần dùng google dịch, bạn có thể bán hàng trên ebay, amazon, clickbank …thậm chí có bạn không biết tiếng Anh vẫn có thể xuất bản sách lên Amazon. Thuần đã bán một số cuốn sách trên Amazon Kindle Book. Tuy nhiên, về lâu dài bạn cần phải học tiếng Anh nếu muốn nắm bắt sự phát triển công nghệ và bán nhiều sản phẩm hơn ở thị trường thế giới. Nếu bạn không biết và thực sự không muốn học tiếng Anh, tốt nhất là bạn không nên tham gia Mobe.
 • Để nắm được đầy đủ khoá học 21 bước trong khoá học, bạn hoàn toàn có thể đọc hiểu văn bản, làm bài tập và yêu cầu Mobe sắp xếp Huấn luyện viên người Việt Nam để hướng dẫn bạn.

Bạn có thể bắt đầu đăng ký học TẠI ĐÂY. Trước khi đăng ký, bạn hãy liên hệ với Facebook của Thuần để được hướng dẫn cụ thể và tham gia vào Team tiếp thị ở thị trường trong và ngoài nước.

BẠN CẦN THỰC HIỆN 3 BƯỚC SAU:

 • Bước 1: Tạo một email có đuôi .mobe (ví dụ: ducthuan.mobe@gmail.com). Đăng ký email TẠI ĐÂY.
 • Bước 2: Chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard và có sẵn $49 (nếu chưa có, cách nhanh nhất là ra ngân hàng ACB yêu cầu, bạn sẽ nhận thẻ sau 15 phút)
 • Bước 3 : Click vào đây để đi đến trang đăng ký. Bạn điền thông tin (không dấu) đầy đủ theo hướng dẫn bên dưới:

PHẦN 1: THÔNG TIN CÁ NHÂN

Hướng dẫn điền form đăng ký khoá học kiếm tiền Mobe

 • First Name: Tên của bạn (tuy nhiên Thuần thường điền họ. Ví dụ : PHAN)
 • Last Name: Họ của bạn (Thuần điền DUC THUAN, mục đích là để sau này tên hiển thị đầy đủ là PHAN DUC THUAN giống với CMND, tránh những gặp lỗi trong xác minh tài khoản nhận tiền)
 • Email: Địa chỉ email của bạn (ví dụ ducthuan.mobe@gmail.com)
 • Phone Number: Số điện thoại của bạn (không cần mã quốc gia. Ví dụ: 01656456789)
 • Address Line 1: Địa chỉ nhà bạn (Bạn nhớ ghi chi tiết để nhân viên bưu điện gửi sách về tận nhà bạn nhé)
 • Address Line 2: bỏ qua (chỉ ghi nếu bạn ở các quốc gia Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc)
 • City: Tên Tỉnh/thành phố bạn sống
 • Quốc gia: Kéo xuống chọn Viet Nam
 • Select State: Chọn tỉnh/TP của bạn
 • Postal Code: Mã bưu điện tỉnh/TP của bạn (gồm 6 số). Tra cứu tại: Mã bưu chính 63 tỉnh thành Việt Nam

PHẦN 2: THÔNG TIN THANH TOÁN

Hướng dẫn điền thông tin thanh toán đăng ký khoá học kiếm tiền Mobe

 • Credit Card: Dãy số in trên thẻ Visa/Mastercard
 • CVV code: 3 số cuối cùng ở mặt sau của thẻ
 • Expiration: Ngày thẻ hết hạn (ví dụ: 12/22)
 • Click chọn vào ô By checking here I agree…
 • Cuối cùng bấm Order Now để hoàn tất.
 • * Bạn lưu ý: Sau khi click Order Now, hệ thống sẽ đưa ra liên tục gợi ý 3 khoá học khác. Bạn hãy bấm “No,thanks…” để đi đến phần hoàn thành thanh toán nhé.
 • * Nếu phát sinh lỗi trong quá trình thực hiện, bạn liên hệ đội hỗ trợ Mobe hoặc trực tiếp liên hệ Facebook Thuần nhé

PHẦN 3: HOÀN THÀNH BẢN KHẢO SÁT

Bạn dành khoảng 15 phút để hoàn thành bản khảo sát (nếu tiếng Anh không tốt, bạn có thể dùng goodle dịch, gỏ tiếng Việt rồi copy tiếng Anh dán vào).

Bản khảo sát này nhằm mục đích giúp Mobe hiểu về bạn và sắp xếp một HLV phù hợp. Sau này HLV cũng dựa vào thực tế của bạn để định hướng mục tiêu và xây dựng kế hoạch để bạn tiếp thị với Mobe.

Sau khi bạn hoàn thành những bước trên, sẽ có 1 email từ Mobe gửi đến để xác nhận thanh toán của bạn.

Trong vòng 24h, huấn luyện viên (Coach) của bạn sẽ gửi email cho bạn, cung cấp Password để bạn đăng nhập vào khoá học.

Bạn đăng nhập vào tài khoản, giao diện của khoá học như thế này:

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

 1. Đăng nhập vào khoá học, đầu tiên bạn vào “21 STEP” và chọn “Start Here” để bắt đầu, bạn đọc kĩ phần này sẽ hướng dẫn bạn trước khi tham gia bắt đầu học bước 1.
 2. Bạn tải ứng dụng Skype tại đây và đăng ký một tài khoản dùng để trao đổi cùng Coach.
 3. Ở giao diện trên, bạn nhìn vào mép bên phải sẽ thấy thông tin HLV (Your Business Coach) của bạn. Bạn nhanh chóng đặt lịch liên hệ với Coach ở phần:  Schedule A Session: Click Here (trước đây Thuần không biết, cứ tưởng Coach sẽ liên hệ với mình nhưng đợi mấy ngày không thấy)

Sau đó bạn tiếp tục vào “Book an Appointment” để ĐẶT LỊCH HẸN.

Bạn chọn Ngày -> Giờ để trò chuyện cùng Coach

Sau đó sẽ hiện bảng thông tin: Bạn điền tên, email, số điện thoại của bạn, tên Skype của bạn -> sau đó click Next

Cuối cùng bạn xác nhận đặt lịch “Confirm Appointment” “Add to calender” là xong.

Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu khoá học 21 bước, để bắt đầu trên con đường tạo thu nhập thụ động từ Internet.

Hiện nay, Thuần đang tuyển những bạn mong muốn kiếm tiền từ Mobe một cách nghiêm túc vào Team của Thuần. Nếu bạn cảm thấy muốn bắt đầu với Mobe và được hướng dẫn để học và kiếm tiền trong 30 ngày đầu tiên, bạn có thể liên hệ với Facebook của Thuần. Thuần sẽ gửi bản kế hoạch cho bạn và xem xét để hướng dẫn bạn đến khi có đơn hàng đầu tiên.

Bạn có thể xem lại bài viết trước để hiểu 5 LÝ DO THUẦN THAM GIA VỚI MOBE

Nếu bạn đã sẵn sàng để tham gia kiếm tiền Mobe, bạn hãy BẮT ĐẦU NGAY TẠI ĐÂY

Chúc bạn thành công.

Dưới đây là khoá học HÀNH TRÌNH 30 NGÀY KIẾM TIỀN CÙNG MOBE. Bạn có thể học cấp tốc khoá học này để nắm vững những kiến thức và lập kế hoạch để bắt đầu kiếm tiền với Mobe.

KHOÁ HỌC 30 NGÀY KIẾM TIỀN MOBE TRÊN YOUTUBE

 

Leave a Reply