Phần 3 – Làm thế nào kiếm tiền với Mobe trong vòng 30 ngày?

Chào mừng bạn đến với phần 3 để lập kế hoạch kiếm tiền với Mobe trong vòng 30 ngày.

Trong bài viết này Thuần sẽ làm rõ một số vấn đề, để tất cả các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hành trình 30 kiếm tiền với Mobe.

Nếu bạn nghiêm túc với Kiếm tiền online nói chung và kiếm tiền với Mobe nói riêng, bạn phải dành thời gian cho việc học tập trước khi bắt tay vào làm. Sau khi tìm hiểu các kiến thức cơ bản, để bắt đầu tiến hành tiếp thị sản phẩm cho Mobe, bạn phải lập một bản kế hoạch chi tiết. Đó chính là công cụ để bạn đo lường kết quả làm được, so sánh với những gì đạt được, những gì chưa tốt để chỉnh sửa nhằm tăng tốc quá trình làm việc của bạn.

TÔI CÓ PHÙ HỢP ĐỂ LÀM TIẾP THỊ VỚI MOBE  KHÔNG?

Đây là câu hỏi bạn phải đặt ra trước khi tiến hành đăng ký trở thành Consultant của Mobe. Với Thuần, có 2 tiêu chí để một người mới bắt đầu tham gia với Mobe là:

 1. Phải biết tiếng Anh cơ bản: bạn có khả năng đọc, hiểu văn bản tiếng Anh (ít nhất 40%), cao hơn là bạn có thể nghe, hiểu và tốt nhất là bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Mặc dù các trình duyệt internet hiện nay hầu hết có thể dịch ra cho bạn, nhưng biết tiếng Anh là một lợi thế rất lớn để tiến nhanh cùng Mobe. Nếu bạn không biết tí gì về tiếng Anh, tốt nhất bạn không nên tham gia Mobe. Bởi chỉ sau một thời gian bạn sẽ nản chí và dễ dàng bỏ cuộc.
 2. Phải có kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản: Chỉ là những thao tác cơ bản như đăng nhập hệ thống, xem các bài học, thao tác theo chuột theo hướng dẫn, đăng bài facebook,…Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng thực hiện và cảm thấy khó khăn với những thao tác này thì tốt nhất bạn không nên tham gia với Mobe.
 3. Bạn phải có mong muốn mạnh mẽ tạo thu nhập thụ động và tự do tài chính với Internet: bạn phải liên tục học hỏi, trở thành một người thân thiện, chia sẻ giá trị đến mọi người. Bạn phải thiết lập tư duy kinh doanh và đầu tư thành công, chịu trách nhiệm với mọi suy nghĩ, hành động của mình, cam kết kiên trì học tập và làm việc ít nhất 2h mỗi ngày trong vòng 30 ngày liên tục. Thuần sẽ có một bài viết riêng về tư duy thành công với tiếp thị liên kết.

MỤC TIÊU CỦA TÔI KHI THAM GIA CÙNG MOBE LÀ GÌ?

Trong khoá học 21 bước, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách để lập mục tiêu khi tham gia tiếp thị liên kết cùng Mobe. Để bắt đầu với bất kì công việc nào thì việc đầu tiên bạn phải làm là THIẾT LẬP MỤC TIÊU.

Thực tế Mobe cam kết nếu bạn vận dụng đầy đủ các bước học trong khoá học 21 bước, thì trong vòng 90 ngày bạn chắc chắn sẽ tạo ra một nguồn thu nhập bền vững với Mobe. Ở đây, trong kế hoạch của Thuần chia ra 3 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1: 30 ngày đầu tiên : Đăng ký và hoàn thành khoá học 21 bước, đọc sách Limitless và học 31 cách tạo lưu lượng truy cập.
 • Giai đoạn 2: 30 ngày tiếp theo: Đăng ký trở thành Consultant của Mobe và bắt đầu tiếp thị sản phẩm của Mobe.
 • Giai đoạn 3: 30 ngày cuối cùng: Liên tục thử nghiệm và tìm phương pháp tiếp thị tốt nhất, phù hợp nhất và hiệu quả nhất với bản thân mình

Thuần chia sẻ cách đặt mục tiêu của Thuần như sau:

1. Về kiến thức: Sau 30 ngày sẽ nắm được đầy đủ các nội dung từ khoá học 21 bước, hiểu về tư duy hệ thống và tiếp thị liên kết hiệu quả, về cách thức để tạo ra được lượng truy cập link, nâng cao khả năng tiếng Anh.

2. Về kĩ năng: 

 • Sử dụng thành thạo Hệ thống Done-for-you trong trang Consultant cá nhân (bao gồm xem các khoá học, lấy link liên kết, theo dõi lưu lượng, cập nhật khoản hoa hồng và …rút tiền về Ngân hàng Việt Nam)
 • Thực hành tiếp thị qua 3 kênh phù hợp với mình. Ban đầu là các kênh hoàn toàn miễn phí (Facebook, Youtube, Blog), sau đó có thể sử dụng một số kênh quảng cáo trả phí.
 • Phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

3. Về Tài chính: Bắt đầu từ khi Thuần đăng ký Consultant (30 ngày giai đoạn 2)

 • Sau 30 ngày đầu tiên: Có từ 5 – 20 sales => hoa hồng ít nhất $150
 • Sau 3 tháng: thu nhập $5.000 – $10.000
 • Sau 6 tháng: $15.000/tháng
 • Sau 1 năm: ít nhất $30.000/tháng.

TÔI CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU VỚI MOBE

Để thành công trong bất cứ việc gì, bạn cũng đều cần phải đầu tư Thời gian, Công sức và Tiền bạc. Một chương trình kiếm tiền mà thiếu đi 1 trong 3 yếu tố này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian hơn, nhiều công sức hơn và mất cơ hội kiếm nhiều tiền hơn. Nếu bạn đã từng thất bại trong việc kiếm tiền online, chắc hẳn bạn sẽ hiểu được những gì mình nói ở trên.

Một yếu tố vô cùng quan trọng giúp bạn thành công với kiếm tiền online, đó chính là SỰ TẬP TRUNG.

Với khoá học 21 bước chẳng hạn, Thuần ước gì nó là một khoá học offline. Hằng ngày mình sẽ lên lớp, học trên máy tính, chỉ cần tập trung 2h mỗi ngày thì sau 30 ngày, kết quả là mình sẽ hoàn thành nhanh chóng đầy đủ khoá học. Còn học online thì lúc mình muốn học thì lại có việc này, việc khác chen vào, nên mất đi sự tập trung và thời gian hoàn thành lại kéo dài hơn. Cách làm của Thuần là cam kết dành ít nhất 1h mỗi ngày, ra ngoài quán cafe, đeo tai nghe vào và bắt đầu học.

Bạn cần chuẩn bị 3 điều sau để bắt đầu:

 1. Tinh thần: Bạn muốn kiếm tiền với Mobe, bạn phải xác định ngay từ ban đầu sẽ thực sự nghiêm túc với nó, đầu tiên là HỌC sau đó là LÀM liên tục trong 90 ngày. Chắc chắn kết quả mang lại sẽ rất ngọt ngào. Đừng lo lắng về cách làm, nó thực sự rất dễ. Chỉ cần bạn cam kết tập trung tinh thần cho Mobe, bạn chắc chắn sẽ có một khoản thu nhập từ internet trong vòng 90 ngày.
 2. Thời gian: Cam kết dành ít nhất 2h mỗi ngày với Mobe. Nếu bạn muốn nhanh hơn, bạn có thể dành 4 – 5h mỗi ngày cho giai đoạn đầu để học và nghiên cứu. Đến giai đoạn 2 và 3 thì bạn chỉ cần từ 1 – 2h mỗi ngày là đủ. Nhưng như Thuần nói ở trên, bạn cần SỰ TẬP TRUNG liên tục hằng ngày.
 3. Tiền bạc: Chính là số vốn bạn cần bỏ ra. Trong kiếm tiền online có một câu được truyền lại rất chính xác là “những gì MIỄN PHÍ là đắt giá nhất”. Đã đầu tư kinh doanh thì luôn phải cần vốn, so sánh với các lĩnh vực kinh doanh khác, bạn có thể thấy khởi nghiệp kinh doanh Online luôn là lĩnh vực cần ít vốn nhất. Trên thực tế số vốn cần để đầu tư vào Mobe phụ thuộc vào mục tiêu thu nhập của bạn. Phần này mình sẽ làm rõ ngay trong phần dưới đây.

TÔI CẦN SỐ VỐN BAO NHIÊU ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI MOBE

Như Thuần nói ở trên, nó phụ thuộc vào mục tiêu thu nhập của bạn. Thuần tạm chia ra 3 cấp độ:

Cấp độ 1: Bạn chỉ muốn có mức thu nhập từ $300 – $700 mỗi tháng. Bạn cần:

 1. Mua khoá học 21 Step : $49
 2. Mua hệ thống tiếp thị tự động : $19,95 x 3 tháng = $59,85
 3. Mua một ứng dụng giúp bạn tiếp thị 3 tháng (*) : Khoảng $25

(*) Ứng dụng dễ sử dụng nhất là Simple Facebook, mình sẽ nói rõ cách sử dụng để tạo thu nhập từ ứng dụng này trong một bài viết chi tiết hơn.

Tổng cộng : gần $135 (tương đương 3 triệu đồng VN) – đây là mức đầu tư quá rẻ để bạn bắt đầu và có nguồn thu nhập từ 6 – 15 triệu đồng mỗi tháng).

Bạn có thể bắt đầu ngay với khoá học 21 Step TẠI ĐÂY (xem kĩ bài viết này) và đăng ký trở thành Consultant TẠI ĐÂY.

Cấp độ 2: Bạn muốn có mức thu nhập từ $3.000 – $10.000 mỗi tháng.

Lúc này bạn sẽ cần nâng cấp thứ hạng Level của mình lên. Ở Mobe có chương trình là Mobe License Right (MLR). Khi bạn nâng cấp lên MRL bạn sẽ nhận hoa hồng là 50% khi bán sản phẩm back-end và tới 90% cho sản phẩm Front-end.

Số vốn và hoa hồng cho từng cấp độ trong Mobe

Theo như bảng tổng hợp “các gói Affiiater” ở trên, để nâng cấp lên MLR bạn sẽ mua gói khoá học Silver Masterclass với mức đầu tư là $2.497. Lúc này tổng chi phí bạn cần là:

 1. Mua khoá học 21 Step : $49
 2. Mua khoá học Silver Masterclass : $2.497
 3. Mua tạp chí Mobe 1 năm : khoảng $550
 4. Mua hệ thống tiếp thị tự động : $99 x 3 tháng = $297
 5. Mua một ứng dụng giúp bạn tiếp thị 3 tháng : Khoảng $25

Tổng cộng là $3.418 (khoảng gần 80 triệu đồng VN)

Đây là khoản đầu tư khá lớn với nhiều người. Bạn cần cân nhắc trước khi lên cấp độ này. Phần lớn mọi người sẽ mua gói cơ bản Consultant $49, sau một thời gian bán được sản phẩm sẽ nâng cấp lên gói Silver Masterclass. Với nhiều bạn thì khoản đầu tư này không phải là vấn đề quá lớn khi đã biết cách tiếp thị sản phẩm Affiliate.

Nếu bạn mua gói Silver Masterclass trong thời gian học khoá 21 Steps, bạn sẽ được tặng thêm:

 1. Gói Gold Master Class : trị giá $4.997
 2. Hệ thống Mobe Marketing Online System : trị giá $2.497
 3. Gói Get More Customer Business Tranding (3 ngày) : $2.997

Và điều đặc biệt nhất là bạn sẽ được hoàn tiền 100% số tiền mua gói Silver $2.497, nếu trong vòng 12 tháng bạn bán được 5 gói Silver Masterclass này. Để có 5 sales Silver trong vòng 12 tháng là dễ dàng với một người tập trung làm việc. Trong đội nhóm của Thuần hiện đang có 2 người đã yêu cầu hoàn tiền 100%.

Thực tế thì khoản đầu tư $3.418 ở trên cũng không là quá lớn nếu so với khoản thu nhập bạn có thể nhận được từ $3.000 – $10.000 mỗi tháng. Rất nhiều bạn đã có khoản thu nhập này chỉ sau từ 3 – 6 tháng tham gia cùng Mobe.

Cấp độ 3: Bạn muốn có mức thu nhập từ $20.000 – $50.000 mỗi tháng.

Lúc này bạn cần nâng cấp độ lên Titanium ($9.997) và lên mức cao nhất là Diamond ($29.997). Quả thật đó là khoản học phí rất cao với phần đông mọi người.

Tuy nhiên, một lần nữa bạn hãy nhìn vào mức thu nhập tiềm năng từ Mobe thì rất xứng đáng để đầu tư một chi phí như vậy.

Khi bạn đã quyết định lên cấp độ Titanium, chắc hẳn bạn đã có những kết quả nhất định với Mobe. Bạn đã có nhiều khách hàng ở cấp độ 2 ở gói Silver. Lúc này chỉ cần bạn hỗ trợ để có 3 người lên Titanium giống bạn, thì bạn sẽ nhận ngay hoa hồng $3.300 x 3 = $9.900. Như vậy là hoàn vốn ban đầu. Tất nhiên, lúc này bạn sẽ không muốn dừng lại ở cấp độ này phải không.

Mức hoa hồng rất cao tại Mobe

Bạn có thể tham khảo thêm các mức hoa hồng của Mobe TẠI ĐÂY nhé.

Bạn cần lưu ý:

 1. Nếu bạn cấp độ 1: chỉ mua gói cơ bản Consultant $19,95 mỗi tháng. Bạn sẽ nhận hoa hồng 30% – 50% cho sản phẩm front-end và sản phẩm back-end với những sản phẩm giá thấp từ $9 – $500 (tham khảo sản phẩm bán chạy trong bài viết này). Nếu có khách hàng của bạn mua gói Silver Masterclass trong “Các gói Affiliater” ở trên, thì hoa hồng $1.250 sẽ được chuyển lên cho người tuyến trên của bạn (họ đang ở cấp độ Silver).
 2. Tương tự, nếu bạn chỉ ở cấp độ Silver thì bạn chỉ nhận được hoa hồng khách hàng mua gói Silver. Khách hàng đó mà mua gói Titanium thì hoa hồng $3.300 sẽ được chuyển lên cho tuyến trên của bạn (họ cũng phải đang ở cấp độ Titanium). Một cách ngắn gọn, bạn ở cấp độ nào thì bạn chỉ nhận hoa hồng từ khách hàng ở cấp độ đó. Đây là chính sách nhằm thúc đẩy bạn và khách hàng của bạn đặt mục tiêu nâng cấp level.

Hãy nhớ đến “quy luật Nhất quán” cách bạn làm như thế nào thì khách hàng của bạn cũng sẽ có xu hướng làm như vậy. Vì vậy hãy đặt mục tiêu và làm đúng ngay từ đầu nhé.

MOBE CÓ LỪA ĐẢO HAY KHÔNG?

Thuần đã tìm hiểu thêm các website trên thế giới, xem họ review đánh giá như thế nào về Mobe. Bạn đoán xem, nếu Mobe giúp nhiều người kiếm được tiền thì ở mặt khác của vấn đề, vẫn có nhiều đánh giá chưa tích cực từ nhiều người. Thuần nhận thấy có 2 nhóm:

 1. Những người không kiếm được tiền từ Mobe: thực tế thì chưa tới 20% người tham gia với Mobe kiếm được tiền, và những người này khi không kiếm được tiền họ lại quay trở lại nói rằng nó không hiệu quả, scam hay lừa đảo. Theo Thuần thì nếu muốn thành công với Mobe, bạn phải chịu trách nhiệm 100% mọi hành động của mình, bạn không thể đổ lỗi chỉ vì bạn không thành công. Chắc hẳn bạn vẫn chưa làm đúng điều gì đó. Tại sao cùng một hệ thống như nhau, mà có người lại kiếm được ít tiền, có người kiếm được nhiều tiền, lại có người chẳng kiếm được đồng nào?
 2. Những người đang muốn tiếp thị một chương trình khác: Thuần có đọc một bài viết dài có đánh giá chưa tốt về Mobe, nhược điểm nhiều hơn ưu điểm. Một nhược điểm lớn nhất là Mobe đang đào tạo và chỉ bán các khoá học của Mobe. Tuy nhiên đến cuối bài viết, người này lại giới thiệu đến người đọc chính khoá học kiếm tiền của anh ta. Đây đúng là một tư duy kinh doanh sai lầm khi đi “nói xấu đối thủ, tôn vinh bản thân”. Tôi có thể chắc chắn không nhiều người tin tưởng vào anh ta.

Có rất nhiều người làm tiếp thị liên kết với Amazon, Ebay, Clickbank, Lazada,…và hơn 90% người đăng ký tham gia không kiếm được tiền. Bạn có nghĩ các công ty trên lừa đảo hay không. Vì sao họ thất bại trong khi vẫn có nhiều người thành công.

Matt LIoyd đã khẳng định rằng, Mobe là một doanh nghiệp kinh doanh trung thực. Bằng chứng là họ đã trả hoa hồng cho hàng ngàn người đúng cam kết trong chính sách của họ, bạn có thể tìm thấy nhiều người trong đó có những người nổi tiếng như John Chow, Ewen Chia,…và nhiều bạn ở Việt Nam.

Mobe tổ chức trao thưởng cho các thành viên

Thêm nữa Mobe là một doanh nghiệp đóng thuế kinh doanh đầy đủ và thực hiện đúng các quy định ở các nước sở tại. Đó là yếu tố quan trọng đánh giá công ty và niềm tin của khách hàng.

MOBE CÓ KINH DOANH THEO HÌNH THỨC ĐA CẤP KHÔNG?

Kinh doanh đa cấp không xấu, chỉ là một số nơi làm không đúng nên bị gắn tiếng xấu và mọi người cảm thấy không tin tưởng nó. Đó là cách phân phối sản phẩm qua truyền miệng, tiết kiệm các chi phí khác. Hoa hồng được trả theo từng tầng. Hình thức này vẫn đang rất phát triển trên thế giới.

Tuy nhiên, Matt LIoyd khẳng định rằng Mobe không kinh doanh theo mô hình đa cấp. Mobe chỉ trả hoa hồng theo 1 cấp. Nếu bạn tuyển được 1 khách hàng làm affiliate cho Mobe, Mobe chỉ trả hoa hồng khách hàng này cho bạn (cả front-end và back-end). Nếu khách hàng này tiếp tục giới thiệu khách hàng tầng 2 khác, bạn sẽ không nhận được hoa hồng từ khách hàng tầng 2 này. (trừ trường hợp khách hàng của bạn ở cấp độ thấp, mà khách hàng tầng 2 của họ nâng cấp độ cao hơn thì hoa hồng back-end sẽ được chuyển lên cho bạn – như mình đã trình bày ở phần trên)

LIỆU TÔI CÓ THÀNH CÔNG VỚI MOBE HAY KHÔNG?

Đây là điều mà mọi người bắt đầu tham gia kiếm tiền Online đều thắc mắc. Hãy xem tỉ những người kiếm được tiền từ Mobe từ 12/2016 đến 11/2017.

Tỉ lệ những người kiếm được tiền từ Mobe

 • Số người có thu nhập dưới $249 là 62,48% (bao gồm cả những người không kiếm được tiền)
 • Còn lại 37,52% trong tổng số người đăng ký Consultant (100% – 62,48% = 37,52%) đã kiếm được tiền từ Mobe. Trong đó có gần 20% là kiếm được trên $1.000.

Việc bạn có thành công với Mobe hay không hoàn toàn tuỳ thuộc vào bạn. Hệ thống Mobe chỉ là một công cụ phản ánh hiệu quả làm việc của bạn, bao gồm cả kiến thức, kĩ năng và tư duy kinh doanh. Nếu bạn chưa thành công, bạn cần phải tiếp tục học tập để nâng cao bản thân, cho đến khi khả năng của bạn đáp ứng với yêu cầu công việc. Thuần chọn Mobe bởi Mobe có một hệ thống đơn giản mà ai cũng có thể làm được và nhanh chóng có khoản thu nhập thụ động chỉ trong 90 ngày tập trung.

Bạn có quyền lựa chọn theo cách phù hợp với bạn nhất.

HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ

Nếu bạn đã có quyết định muốn bắt đầu kinh doanh với Mobe, hãy bắt đầu bước đầu tiên của bạn. Đây là cách Thuần bắt đầu: tìm một nơi yên tĩnh và dành thời gian để trả lời những câu hỏi sau, tất nhiên và với giấy và bút. Dưới đây là 6 câu hỏi bạn tham khảo:

 1. Tại sao mình quyết định tham gia với Mobe? (lý do sẽ là động lực mạnh mẽ giúp bạn kiên trì làm việc)
 2. Mình cam kết kiên trì làm việc trong bao lâu? (chia từng giai đoạn, hoàn thành những việc gì?)
 3. Mình sẵn sàng chi ra số vốn bao nhiêu? 
 4. Mục tiêu của mình là gì? (Trong 30 ngày, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm)
 5. Mình sẽ cần làm những gì? (liệt kê ra những việc bạn có thể làm ngay và kế hoạch 30 ngày của bạn)
 6. Mình sẽ dùng số tiền kiếm được để làm gì? (mục đích sử dụng tiền sẽ là một động cơ thúc đẩy bạn hứng thú hơn công việc của mình)

Khi bạn hoàn thành câu trả lời cho những câu hỏi trên, hãy bắt đầu đăng ký khoá học 21 bước ( tham khảo những lưu ý tại Bài viết này, hoặc có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY). Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với Facebook của Thuần, Thuần sẽ hỗ trợ bạn đến khi bạn có sales đầu tiên.

Chúc bạn thành công với lựa chọn của mình.

Dưới đây là khoá học HÀNH TRÌNH 30 NGÀY KIẾM TIỀN CÙNG MOBE. Bạn có thể học cấp tốc khoá học này để nắm vững những kiến thức và lập kế hoạch để bắt đầu kiếm tiền với Mobe.

KHOÁ HỌC 30 NGÀY KIẾM TIỀN MOBE TRÊN YOUTUBE

Leave a Reply