#2. Bạn đã sẵn sàng để tạo thu nhập thụ động trong 90 ngày?

Chào bạn!

Với những bạn chưa biết về tôi, tôi giới thiệu một chút:

Tôi là Phan Đức Thuần, sinh năm 1986. Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Tây Nguyên. Từng học qua Cao đẳng và Đại học sư phạm ngành Vật Lý. Hiện tại đang là một blogger Internet Marketing và là nhà đầu tư tài chính.

Thời điểm bước ngoặt cuộc đời tôi là vào năm 2009, khi tôi tham gia một chương trình mang tên “Tư duy Thịnh Vượng”. Tôi bắt đầu tiếp cận với những tư duy mới, tôi đã đọc hàng trăm cuốn sách, xem hàng trăm video, bài viết đào tạo về kĩ năng sống, tư duy triệu phú, sức mạnh tiềm thức, kĩ năng trong kinh doanh. Tôi cũng tham gia hàng loạt các hội thảo và khoá học ở Tp Hồ Chí Minh, gặp gỡ những người thành đạt và học hỏi từ nhiều diễn giả trong và ngoài nước.

Ngoài một số công việc kinh doanh truyền thống, tôi đã trải nghiệm qua nhiều lĩnh vực Internet Marketing trong gần 10 năm qua. Từ làm Affiliate; Youtube; Viết sách bán trên Amazon Kindle Book; Bán hàng dropshipping trên Ebay; Giao dịch ngoại hối Forex; Tuỳ chọn nhị phân Binary Option; viết blog về các dự án ICO; Trade và Hold Coin trong thị trường tiền điện tử;…

Thời gian này tôi đang tập trung hỗ trợ những bạn có mong muốn kiếm tiền, tạo thu nhập thụ động từ Internet và là đối tác kinh doanh chính thức của nền tảng BuilderAll ở Việt Nam.

Bài viết này nhằm chia sẻ ngắn gọn về tiềm năng khi bạn trở thành đối tác kinh doanh cùng Builderall. Bởi vì tôi không thể hỗ trợ hết tất cả các bạn đã comment yêu cầu và inbox nói chuyện cùng tôi, nên hi vọng bài viết ngắn này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc. Từ đó bạn ra quyết định có tham gia cùng đội nhóm chúng tôi hay không.

BUILDERALL LÀ GÌ?

Builderall là một nền tảng Internet Marketing hoàn chỉnh. Nếu bạn đã từng nhận rất nhiều email từ những trang bạn đăng ký, bạn sẽ hiểu rõ điều này.

Một cá nhân, doanh nghiệp muốn có khách hàng mua hàng thì phải có một danh sách khách hàng tiềm năng. Họ thu hút khách hàng tiềm năng bằng lượng traffic đổ vào phễu Funnels.

Khi bạn đăng ký nhận quà, nhận ebook, bạn sẽ hàng ngày nhận được những thông tin giá trị thông qua hệ thống Email Marketing. Đến khi bạn thấy những thông tin đó hữu ích và có nhu cầu mua sản phẩm, bạn sẽ mua hàng. Quy trình đó sẽ tiếp tục được lặp lại.

Trong suốt 5 năm trở lại đây, Email Marketing là công cụ hiệu quả nhất để bán hàng trên Internet, tất cả các Guru giỏi đều sử dụng hệ thống này để tạo ra thu nhập hàng ngàn, hàng triệu USD mỗi tháng.

Thời gian này, bạn thấy nhiều người đang livetream bán hàng và làm quảng cáo, họ đã kiếm được vài triệu đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên để thực sự xây dựng thương hiệu và có hệ thống kinh doanh tự động, hầu hết mọi người đều nên xây dựng một website để khách hàng tìm đến và có thêm thông tin; đồng thời hệ thống Email Marketing sẽ hằng ngày giúp họ cung cấp thông tin giá trị cùng các sản phẩm mới đến khách hàng, nhắc khách hàng về sự hiện diện của họ cùng sản phẩm họ đang bán.

Toàn bộ nội dung trên để bạn hiểu hệ thống Builderall dùng để làm gì. => ĐÂY LÀ BỘ CÔNG CỤ ĐANG CÓ NHU CẦU CAO Ở VIỆT NAM VÀ TRÊN THẾ GIỚI.

Không những vậy, ở Builderall còn tích hợp nhiều công cụ Plugin, trình tạo video hoạt hình giúp bạn quảng cáo tiếp cận khách hàng tốt hơn, tổ chức webinar online, tạo trang thành viên miễn phí, trả phí,….Tất cả các công cụ hoàn chỉnh mà nếu khách hàng muốn mua lẻ thì phải bỏ hàng trăm USD mỗi tháng. Với Builderall khách hàng chỉ phải trả $29,9 mỗi tháng mà thôi. => Do đó nếu ai đã muốn sử dụng hệ thống Marketing hoàn chỉnh, HỌ SẼ LỰA CHỌN BUILDERALL.

BẠN SẼ KIẾM TIỀN TỪ NỀN TẢNG BUILDERALL NHƯ THẾ NÀO?

Để kiếm tiền, bạn sẽ đăng ký trở thành đối tác kinh doanh của Builderall. Tương tự như hình thức tiếp thị liên kết Affiliate vậy.

Với những bạn chưa biết về Affilliate, tôi sẽ nói sơ qua. Affiliate là tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tức là bạn sẽ đi quảng bá, tiếp thị một sản phẩm, dịch vụ nào đó qua link liên kết của bạn. Nếu khách hàng click vào link để mua sản phẩm, dịch vụ đó thì bạn sẽ nhận được % hoa hồng.

Tương tự như vậy, khi bạn đăng ký trở thành đối tác kinh doanh của Builderall, bạn cũng sẽ được cung cấp một link kết kết (có ID riêng của bạn gồm 6 con số). Công việc của bạn là đi quảng bá link này. Khi có bất kì ai đăng ký theo link đó và sử dụng dịch vụ hàng tháng, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Bạn đã từng nghe về Affiliate và thấy nhiều người chưa thành công. Bạn đừng lo, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để để có được kết quả trong thời gian ngắn nhất.

CHÍNH SÁCH TRẢ HOA HỒNG CỦA BUILDERALL CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Builderall có 3 gói dịch vụ, tuy nhiên bạn chỉ nhận được hoa hồng khi bán được 2 gói:

 • Gói Digital Marketing : $29.90 mỗi tháng
 • Gói Builderall Business: $49.90 mỗi tháng

Có 3 chính sách nổi bật, bạn chỉ cần tập trung 3 chính sách này:

 1. Bạn sẽ nhận 100% hoa hồng khi khách hàng thanh toán sử dụng dịch vụ tháng đầu tiên. (Ví dụ: Khách hàng mua gói $49,9, bạn sẽ nhận trọn $49,9 tháng đầu tiên)
 2. Nếu khách hàng tiếp tục duy trì sử dụng hàng tháng thì bạn tiếp tục nhận 30% trên hoá đơn thanh toán của khách hàng. (Đây chính là nguồn thu nhập thụ động hàng tháng của bạn, bạn không cần làm gì nhiều mà tiền vẫn tự động chảy vào tài khoản của bạn hàng tháng).
 3. Nếu khách hàng (F1) muốn kiếm tiền giống bạn, họ đăng ký gói $49,9. Họ sẽ làm công việc tiếp thị, tư vấn giống bạn. Khi họ có khách hàng (F2) thì họ cũng nhận 100% hoa hồng tháng đầu, từ tháng thứ 2 họ sẽ nhận 30% hoa hồng, và bạn cũng sẽ nhận 30% hoa hồng từ khách hàng (F2) đó.(* Đây chính là đối tượng khách hàng mà chúng ta hướng tới)

Ngoài ra còn có những chính sách thưởng khác, bạn có thể xem thêm trên trang chủ của Builderall. Hoặc xem bài viết đầy đủ của tôi TẠI ĐÂY

HOA HỒNG ĐƯỢC GỬI ĐẾN CHO BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Bạn phải có thẻ Visa hoặc Mastercard. Với bạn nào chưa có, bạn có thể ra ngân hàng ACB và yêu cầu họ làm giúp bạn, tôi thấy ở đây dịch vụ rất nhanh, chỉ sau 15 phút là mình đã có thẻ ATM. Thẻ này sẽ được bạn liên kết với tài khoản Paypal (thao tác trong quá trình đăng ký mua gói $49,9).

Builderall sẽ trả tiền qua tài khoản Paypal (hoặc Payoneer nếu bạn đã có thẻ này).

Điểm đặc biệt là bạn sẽ có thể chuyển tiền về tài khoản sau 5 ngày. Tức là nếu khách hàng thanh toán mua hàng, tiền hoa hồng sẽ hiển thị ở phần THU NHẬP CỦA BẠN, sau 5 ngày bạn thực hiện chuyển khoản về tài khoản Paypal đã liên kết với thẻ ATM, bạn chỉ việc cầm thẻ ra cây ATM rút tiền.

BẠN CÓ SẴN SÀNG CHO 90 NGÀY SẮP TỚI?

90 ngày là khoảng thời gian không quá ngắn, đủ để bạn học hỏi, thử nghiệm các phương pháp để kiếm tiền. Cũng không quá dài, để bạn có thêm hào hứng khi tạo thêm được một khoản thu nhập bên cạnh công việc chính của bạn.

Nhưng bạn phải cam kết “TÔI NGHIÊM TÚC VỚI CÔNG VIỆC NÀY”

Bởi lẽ không thể làm việc gì thành công nếu thiếu đi sự nghiêm túc, đặc biệt là trong việc kiếm tiền. Khi nghiêm túc kiên trì làm việc, kết quả sẽ đến và lúc đó bạn sẽ tận hưởng niềm vui cho cam kết từ đầu của mình, công việc sau này sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tôi cũng sẽ không nhận những bạn “không thực sự nghiêm túc” với công việc này. Nó không những làm mất thời gian của bạn và tôi, mà với sự không nghiêm túc của bạn khi bạn làm một thời gian, không có kết quả, bạn nản chí, thì người đầu tiên bạn đổ lỗi rất có thể là tôi. Tôi xin lỗi vì phải từ chối những người không nghiêm túc ngay từ đầu.

Nếu bạn thực sự “NGHIÊM TÚC”, tôi cùng đội nhóm sẽ hỗ trợ bạn đến khi bạn có thể tự tạo ra nguồn thu nhập bền vững của mình.

Trong các cuốn sách tôi đã đọc, khoá học tôi đã tham gia, yếu tố đầu tiên để thành công trong cuộc sống đó là LUÔN CHỊU HOÀN TOÀN TRÁCH NHIỆM VỀ CUỘC SỐNG CỦA MÌNH (Bạn có thể mua đọc ngay cuốn sách “Những nguyên tắc thành công” của Jack Canfield – đó là một cuốn sách tuyệt hay về cuộc sống và kiếm tiền). => Bạn chịu trách nhiệm về mọi suy nghĩ, thái độ, hành động của bạn trong quá khứ và hiện tại. Tất cả mọi kết quả đều có nguyên nhân, tương lai sẽ là thước đo tốt nhất để bạn đánh giá về mức độ chịu trách nhiệm của bạn lúc này.

TIỀM NĂNG THU NHẬP TỪ CÔNG VIỆC NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Mục tiêu của bạn sẽ là tư vấn, tiếp thị 1 gói Builderall Business ($49,90 – tôi làm tròn $50) mỗi ngày. Thực tế nếu siêng năng làm việc có phương pháp, bạn có thể làm tốt hơn thế.

Chúng ta sẽ cùng tính xem kết quả sau 90 ngày sẽ như thế nào.

* Thu nhập trực tiếp: sau khoảng 20 ngày học tập và thử nghiệm, chỉ có sales trong 70 ngày, bạn có 70 đối tác.

 • 70 Sales x $50 = $3.500 (Khoảng 80 triệu đồng)

*Thu nhập tháng 2: Nếu chỉ 30/70 đối tác của bạn tiếp tục duy trì công việc trong tháng 2, bạn sẽ nhận được:

 • 30 đối tác x $50 x 30% = $450 ( khoảng 10 triệu đồng)

* Thu nhập bán hàng từ đối tác của bạn:

Giả sử chỉ 30/70 đối tác của bạn làm việc hiệu quả (thực sự thì bạn chỉ đang đi tìm những đối tác cam kết làm việc và hỗ trợ họ cách làm). 30 đối tác chỉ bán được 2 sales mỗi tuần. Bạn sẽ nhận được:

 • 30 đối tác x 2 Sales x $50 x 12 tuần x 30% = $10.800 (gần 250 triệu đồng)

Tổng cộng bạn nhận được : 340.000.000 đồng

Bạn lưu ý, đây chỉ là một kế hoạch để cho bạn thấy tiềm năng kinh doanh khi bạn cam kết làm việc với Builderall Business. Kết quả thực tế có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào nỗ lực của bạn và nỗ lực của đối tác trong hệ thống của bạn.

TÔI SẼ MẤT GÌ TRONG 90 NGÀY?

Thành công từ mọi việc khi ngay từ đầu bạn đánh giá được “rủi ro/lợi nhuận” (Theo ngôn ngữ đầu tư là Risk to Reward ratio). Tôi sẽ làm rõ một số điều để bạn ra quyết định có nên tham gia hay không.

 • Công sức : bạn sẽ phải nỗ lực, suy nghĩ, làm việc,…ít nhất là trong thời gian đầu và kiên trì trong 90 ngày tới. Nếu bạn không bỏ công sức thì rất khó để bạn thành công trong một việc gì. Tôi đã nghiệm lại những kết quả của mình và nhận thấy, đôi lúc bỏ ra công sức để làm nhiều việc rồi thất bại, nhưng rồi khi thành công cuối cùng đến thì tôi nhận ra thất bại đó giúp tôi học được nhiều hơn để có kết quả hôm nay. => Bạn sẽ học được rất nhiều về Internet Marketing trong vòng 90 ngày tới.
 • Thời gian : cam kết dành ít nhất 1 – 2h mỗi ngày, đều đặn để làm việc. Thời gian đầu có thể bạn sẽ cần nhiều thời gian cho việc học các kiến thức và kĩ năng sử dụng nền tảng Builderall và đặc biệt là kĩ năng tiếp thị. Tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là ĐỀU ĐẶN HÀNG NGÀY.
 • Tiền bạc: không có nguồn thu nhập nào bắt đầu miễn phí cả (với kinh doanh bạn phải đầu tư vốn ban đầu, với công việc nhà nước bạn phải đầu tư tiền đi học lấy bằng,…). Một bậc thầy trên thế giới đã nói “những gì miễn phí là những gì đắt nhất”. Nên tôi thực lòng mong bạn sẽ đầu tư số vốn ít nhất 5 triệu đồng cho toàn bộ hệ thống này. 5 triệu đồng để bắt đầu tạo ra nguồn thu nhập thụ động là số tiền không quá lớn, và thực ra bạn không phải bỏ ra một lúc cả 5 triệu.

Hãy bắt đầu chỉ với 1,2 triệu (gói $49,9) và cam kết dành thời gian, công sức để học hỏi, thử nghiệm và tiếp thị ngay trong 30 ngày đầu tiên. Kết quả sẽ đến đúng với những gì bạn bỏ ra.

TÔI LÀM VIỆC, TÔI CÓ KẾT QUẢ.

Bản thân tôi khi nhận được thông tin từ nền tảng này, tôi đã ngay lập tức thấy đây là một cơ hội thu nhập tốt. Quan trọng hơn, nó còn có thể giúp nhiều người khác cũng sẽ tạo ra được một khoản thu nhập thêm ngoài công việc chính của mình.

Tôi đã quyết định tham gia ngay. Việc đăng ký và mua ngay gói $49,9 giúp tôi có thêm động lực. Tôi dành thời gian xem các thông tin bằng tiếng Việt và tiếng Anh, liên hệ nhờ sự hỗ trợ từ người giới thiệu tôi, và dành thời gian để viết bài, làm video, chạy quảng cáo gần 2 tuần. Kết quả ban đầu không tốt lắm.

Tuy nhiên vào ngày 19/6/2018 tôi đã tìm ra được một chiến lược tốt. Tôi bắt tay vào tiến hành. Kết quả là trong ngày 20/6 tôi đã có 8 lượt đăng ký mới.

Kết quả luôn đến sau nhiều nỗ lực.

Tôi sẽ chia sẻ cách làm với những bạn thực sự cam kết nghiêm túc với công việc này. Thực sự cách tiếp thị đơn giản hơn mọi người vẫn nghĩ. Bạn không cần quá nhiều kĩ năng để bắt đầu. Mọi thứ đã có sẵn.

Nếu bạn chỉ tập trung thị trường Việt Nam thì cũng có rất nhiều khách hàng tiềm năng rồi. Tôi sẽ hướng dẫn bạn mở rộng tiếp thị, bán hàng ra các nước trên thế giới, ngay cả khi bạn chỉ biết chút ít tiếng Anh.

TÔI LÀM ĐƯỢC, BẠN CÒN THỂ LÀM ĐƯỢC HƠN THẾ.

Nếu bạn thực sự cảm thấy công việc này phù hợp với mình, hãy bắt đầu bước đi đầu tiên của bạn.

Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí TẠI ĐÂY hoặc theo link sau: https://goo.gl/fVavtD

( Click vào Start Your Free Business Now! và điền các thông tin cần thiết).

Trong trường hợp bạn đã sẵn sàng và muốn bắt tay vào công việc ngay, bạn nâng cấp lên gói Pro $49,9 và bắt đầu hành trình 90 ngày.

Bước 2: Liên hệ với Facebook Thuần để tôi hướng dẫn bước tiếp theo.

Chúc bạn thành công, hẹn gặp lại bạn vào thời gian sớm nhất.

Leave a Reply