Chào mừng các bạn đến với blog PhanDucThuan.com

Xin giới thiệu, tôi là Phan Đức Thuần (Robert Phan), chủ nhân của blog này

Nếu bạn là một người :

  • Đã từng hoặc đang có đam mê đọc sách, các bài viết trên mạng về Luật hấp dẫn, phát triển bản thân.
  • Tham gia vào các hội thảo về thành công, hạnh phúc, đầu tư kinh doanh…
  • Tự mình trải nghiệm qua nhiều lĩnh vực kinh doanh, kiếm tiền online nhưng chưa có kết quả.
  • …Và là một người thường xuyên ưa thích lập mục tiêu, vạch kế hoạch hành động, rèn bản thân vào kỉ luật để làm việc.

Tuy nhiên, đến thời điểm này bạn vẫn chưa hài lòng với những gì mình đã làm được. Bạn thường xuyên trăn trở, đôi lúc lo lắng, sợ hãi. Có lúc thấy mình rất hào hứng với những ý tưởng, và lao vào thực hiện ngay những ý tưởng đó. Rồi lại thấy mình không đạt được những kết quả như ý, bạn lâm vào trạng thái chán nản, mất động lực, mất niềm tin vào chính bản thân và công việc của mình

Bạn biết rằng với tiềm năng của bản thân mình, đáng lẽ mình đã có thể phát triển hơn nữa. Và bạn vẫn đang cố gắng tìm kiếm những nguyên tắc, những phương pháp giúp mình có một cuộc sống vui vẻ hơn, thoải mái hơn. Quan trọng hơn hết là bạn muốn duy trì nguồn động lực trong cuộc sống và được thỏa sức đam mê, làm những gì mình yêu thích.

Tôi hiểu những trăn trở của bạn, đơn giản bởi vì chính tôi đã từng ở trong những tình trạng như vậy.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, tôi thi trượt đại học. Đó là một quãng thời gian chán nản đầu tiên mà tôi trải qua. May mắn thay, với số điểm tối thiểu, tôi gửi hồ sơ nguyện vọng 2 và được nhận và học tại một trường Cao đẳng.

Sau 3 năm thời sinh viên, học và chơi, tôi đã nỗ lực rất nhiều. Liên tục các học kì tôi nhận được học bổng, cùng với công việc gia sư làm thêm. Bên cạnh đó tôi vẫn có những trải nghiệm thú vị của thời sinh viên. Đó là khoảng thời gian đáng nhớ và có nhiều kỉ niệm sâu sắc mà tôi nhớ mãi.

Ra trường, tôi về làm việc tại ngay chính quê nhà. Đồng thời tranh thủ dành 3 năm học lên Đại học. Công việc khá thuận lợi, và tôi cũng hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình. Tuy vậy tôi vẫn cảm thấy mình cần phải làm một điều gì đó hơn nữa, để tăng nguồn thu nhập của mình, và quan trọng hơn là để phát triển bản thân, mở rộng tầm nhìn, vươn cao hơn với những tiềm năng của mình.

Thời điểm thay đổi cuộc đời tôi

Đó là vào ngày 09/8/2009, tôi tham gia vào một chương trình huấn luyện mang tên “Khám phá bí mật tư duy thịnh vượng”. Một chương trình vô cùng thú vị và hữu ích. Cũng chính thời điểm đó tôi biết về Luật hấp dẫn, một quy luật quyền năng giúp bạn thu hút những gì mình muốn.

Tôi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về quy luật này, vận dụng nó vào cuộc sống của mình. Tôi hành động và bắt đầu tham gia vào nhiều lĩnh vực nhằm gia tăng nguồn thu nhập và phát triển bản thân.

Khởi đầu là tham gia một công ty kinh doanh mạng lưới, kết hợp với một nhóm bạn để mở cửa hàng kinh doanh đồ gỗ; chăn nuôi Chồn nhung đen; đầu tư thị trường ngoại hối Forex; góp vốn mở trung tâm nội trú và luyện thi; tham gia mạng lưới kinh doanh thông minh qua internet; đầu tư tiền điện tử. Và 2 năm trở lại đây tôi dành nhiều thời gian với một số công việc trên mạng cùng Clickbank, Youtube, Amazon Kindle Book, Ebay…Với tất cả một giai đoạn, tôi đã từng mang khoản nợ hơn $30.000 và một áp lực phải trả lãi hàng tháng.

Đó là một quá trình trải nghiệm để tìm ra con đường mình đam mê, công việc mình yêu thích và sẵn sàng dành thời gian trong trạng thái đầy động lực. Tôi luôn tin tưởng vào con đường tôi lựa chọn và như một điều kì diệu, những điều tốt đẹp luôn đến với tôi.

Mùa hè năm 2013 đánh dấu một bước chuyển trong cuộc sống của tôi. Sau khi nghiên cứu sâu hơn và thấm nhuần về Luật hấp dẫn, những kết quả tuyệt vời đến với tôi.

Ngắn gọn như thế này: Năm 2013, Có người yêu. 2014 Cưới vợ. 2015 Có con trai đầu lòng. 2016 Xây nhà. 2017 Viết blog đầu tiên với hơn 50.000 lượt xem. Và quan trọng hơn, trong suốt thời gian đó, tôi có nhiều thời gian hơn với công việc yêu thích, trải nghiệm thú vị phát triển bản thân, tư duy cùng với những cuốn sách. Mong muốn của tôi trong thời gian này là mang giá trị nhiều hơn đến mọi người, đặc biệt là những người cùng đam mê, sở thích.

ĐẾN VỚI BLOG “PHAN ĐỨC THUẦN CHẤM COM” BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

  • Những bài viết chia sẻ trải nghiệm thật của bản thân trong quá trình vận dụng thành công Luật hấp dẫn
  • Khám phá những phương pháp, công cụ giúp bạn phát huy sức mạnh tinh thần, sức mạnh tiềm thức, ứng dụng NLP và những bí mật “triệu đô” để thu hút những gì bạn muốn.
  • Nhận những gợi ý về những cuốn sách hữu ích nên đọc, những chương trình nên học, những sản phẩm nên mua để phát triển bản thân, kiếm tiền, tạo nguồn thu nhập thụ động.
  • Và một số cách thức đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay để kiếm tiền trên mạng và chia sẻ giúp cho những người bạn của mình.

Dù mong muốn của bạn là gì. Một công việc mới, một người yêu lý tưởng, một chiếc xe mới, một ngôi nhà mới…Thì những bài viết trong blog này sẽ giúp bạn có những ý tưởng và phương pháp để tiến gần hơn đến với những gì bạn muốn. Và trong quá trình đó, tôi chỉ có một yêu cầu nhỏ với bạn, đó là hãy dùng tất cả những gì bạn đang có để mang nhiều giá trị hơn đến cho mọi người. Đây cũng chính là những gì mà tôi đang làm.

Một lần nữa tôi muốn chào mừng bạn đến với Blog cá nhân của tôi. Blog mang tên PhanDucThuan.com mang một ý nghĩa mong muốn chia sẻ từ tôi, hi vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho bạn. Và nếu những điều này có giá trị, tôi hi vọng bạn sẽ quay trở lại với những bài viết trên Blog của tôi.

Tôi đang viết một loạt bài chia sẻ về bí quyết vận dụng thành công Luật hấp dẫn và phát huy sức mạnh tiềm thức. Tôi sẽ sớm cập nhật vào thời gian sớm nhất, bạn hãy thường xuyên theo dõi tôi trên trên các kênh dưới đây để sớm nhận được những chia sẻ đó nhé.

Theo dõi facebook cá nhân: https://www.facebook.com/ducthuan0706

Theo dõi trên trang Google + : https://plus.google.com/+phanducthuan

Rất mong nhận được những comment phản hồi từ bạn, điều đó sẽ giúp ích tôi phát triển blog PhanDucThuan.com hơn nữa, để mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến cộng đồng.

Thân mến! Vì sự phát triển cho cộng đồng, quan trọng hơn là sự phát triển của chính bạn.