#1. Hướng dẫn kiếm tiền Affiliate với nền tảng BuilderAll

Chào bạn!

Chào mừng bạn đến với PhanDucThuan.com – nơi chia sẻ những chiến lược phát triển bản thân, xây dựng thu nhập thụ động và thịnh vượng tài chính.

Trong bài viết này, tôi chia sẻ đến bạn một nền tảng Internet Marketing tối ưu nhất mà tôi được biết. Dù bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp đang kinh doanh bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đó thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một kênh bán hàng sử dụng Internet Marketing, và giờ đây mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, quan trọng hơn là bạn chỉ phải bỏ ra một chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với trước đây.

Hơn thế nữa, bạn đang đứng trước cơ hội trở thành đối tác kinh doanh để có nguồn thu nhập bền vững và đều đặn từ $500 – $3.000 mỗi tháng. Nền tảng tối ưu mà tôi đang nói đến chính là BuilderAll.

BUILDERALL LÀ GÌ?

 • Builderall là một Nền tảng tiếp thị Internet Marketing hoàn chỉnh, được tích hợp đầy đủ các công cụ, cho phép bạn xây dựng các trang web, landing page, email marketing, kênh bán hàng, video quảng cáo… và nhiều ứng dụng khác.
 • Builderall tích hợp tất cả các công cụ và đào tạo bạn cần, để xây dựng sự hiện diện trực tuyến tốt nhất, thu hút nhiều khách hàng hơn và bán nhiều sản phẩm hơn nữa.
 • Đây là nền tảng Internet Marketing tối ưu để tăng trưởng công việc kinh doanh trực tuyến của bạn!

NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA NỀN TẢNG BUILDERALL

Đầu tiên, đó chính là những công cụ bạn cần để tiếp thị sản phẩm của bạn đều được tích hợp trong một bảng điều khiển. Giờ đây bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra để mua thêm các công cụ hỗ trợ từ bên thứ 3 nữa, mọi thứ đã có sẵn cho bạn chỉ trong một nền tảng này.

Dưới đây là những tính năng nổi trội của Builderall:

 • Drag & Drop Site Builder: Trình tạo website kéo thả, với nhiều mẫu có sẵn phù hợp với nhu cầu của bạn. Với những người mới làm website thì đây là một giải pháp tuyệt vời để bắt đầu bởi tính đơn giản của nó.
 • Responsive Blog Builder: Trình tạo trang blog cá nhân theo nhiều chủ đề
 • MailingBoos Autoresponder: Tạo hệ thống email marketing có thể chứa 10.000 địa chỉ email giúp bạn tạo chiến dịch thu hút khách hàng.
 • Webinar: Tổ chức chia sẻ, hội thảo online ngay trên website
 • Animated Video: Tạo video hoạt hình để sử dụng quảng cáo trên facebook, youtube,… mang lại hiệu quả hơn so với hình ảnh và văn bản.
 • Floating Videos (HTML): Tạo video định dạng HTML cho chính website
 • Design Studio: Trình tạo hình ảnh, bìa ebook,…bạn không cần phải sử dụng thêm các chương trình chỉnh sửa ảnh như photoshop.
 • Presentation Builder: Trình tạo các bài giảng trình chiếu.
 • On-Page SEO Report Tool: Hỗ trợ SEO và tối ưu hoá website
 • Facebook Integration: Đồng bộ trang fanpage Facebook với người like, comment, tự động inbox cho người comment,…
 • Browser Notifications: Tạo thông báo đẩy, hiển thị thông báo cho người đăng ký ngay trên trình duyệt của họ.
 • E-Leaning: Tạo những khoá học online cung cấp đến học viên
 • Lead Capture Tools: Hỗ trợ thu thập email khách hàng tiềm năng.
Các công cụ này dễ dàng sử dụng ngay cả với những người không am hiểu về lập trình. Đó là một ưu điểm lớn của Builderall. Ngoài ra còn có hàng loạt các video hướng dẫn giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh nhất.

Hệ thống được tích hợp các ứng dụng thanh toán, thúc đẩy khách hàng của bạn mua hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

So với nhiều thương hiệu Email Marketing nổi tiếng trên thế giới, giờ đây Builderall tích hợp tất cả các nền tảng đó vào hệ thống.

Những sản phẩm, dịch vụ, bài đánh giá của bạn cũng được dễ dàng chia sẻ trên các trang truyền thông mạng xã hội, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Kèm theo đó là những ứng dụng bên ngoài khác cũng được tích hợp vào Builderall.

Xét riêng về dịch vụ Email Marketing, so với các hệ thống nổi tiếng như Getresponse, Mailchimp hay Aweber thì với Builderall, bạn chỉ phải trả một phí dịch vụ rẻ hơn rất nhiều đồng thời hệ thống còn có nhiều tính năng mới cập nhật, tiện ích hơn.

TẠI SAO BUILDERALL LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU?

Khi muốn xây dựng một hệ thống kinh doanh online hoàn chỉnh và tự động, bạn cần phải có một website. Bạn bắt đầu mua hosting để lưu trữ, domain (tên miền) gắn vào, sau đó thiết lập nhiều ứng dụng, plugin khác. Bạn tiếp tục mua trình tạo landing page để tạo phễu thu hút khách hàng và mua hệ thống gửi email marketing, hệ thống thanh toán,…

Với tất cả các công cụ trên, bạn phải chi trả ít nhất $500 chi phí ban đầu và để duy trì hàng tháng cần thêm $250 mỗi tháng.

Dưới đây là một phép tính nhỏ để bạn dễ hình dung

 • Mua domain + hosting (1 năm) : $50
 • Các công cụ (plugin, theme, bảo mật, lưu trữ web…) : $150
 • Email Marketing (GetResponse, ConverKit, MailChimp):  $15 -$29/tháng
 • ClickFunnels (Một nền tảng tương tụ Builderall):  $97/tháng

Ngoài chi phí ban đầu, khi lượng khách hàng càng lơn, bạn sẽ phải tăng thêm cho các chi phí đó. Bên cạnh đó để thao tác tốt hệ thống thì bạn cần một khoảng thời gian để học cách sử dụng các công cụ đó, khoảng 3 tháng để bạn thực sự thành thạo.

BUILDERALL RA ĐỜI ĐỂ HỖ TRỢ NHỮNG NGƯỜI MỚI.

Builderall giúp người mới tiết kiệm chi phí đi rất nhiều. Với một hệ thống đã tích hợp sẵn những công cụ cần thiết nhất cho việc marketing online, thì một người mới chỉ cần dành 1 tháng là đã sử dụng tất cả các công cụ này một cách thành thạo.

Builderall giúp bạn xây dựng một website, một trang bán hàng, landing page, gửi email marketing… trong cùng một gói dịch vụ với giá rất rẻ.

Chỉ riêng việc bạn dùng hệ thống Email Marketing để có 10.000 địa chỉ email, nếu bạn dùng Getresponse thì phải trả $165/tháng, dùng MailChimp phải trả $75/tháng, dùng ConverKit phải trả $160/tháng.

Với Builderall thì chỉ với $29,9/tháng bạn không những dùng hệ thống Email Marketing mà còn tất cả các công cụ cần thiết khác để Marketing Onlline.

TÔI KHÔNG BIẾT CÁCH SỬ DỤNG HỆ THỐNG NÀY.

Đây là trở ngại lớn nhất của nhiều người mới tiếp cận với Marketing online. Bạn sợ những thao tác kĩ thuật phức tạp, dễ sai sót, không đủ kiên nhẫn để thực hiện.

Với Builderall, họ đã tạo ta hàng trăm video ngắn để hướng dẫn. Bạn có thể chọn theo chủ đề bạn muốn thực hiện. Chỉ việc xem cách họ thực hiện và thực hành theo.

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA BUILDERALL

Dự án nền tảng BuilderAll bắt đầu vào năm 2011, với mục tiêu “ Phát triển kết quả kinh doanh trực tuyến cho các công ty trên khắp thế giới, thông qua một nền tảng hoàn chỉnh và toàn diện“. Nhà sáng lập là doanh nhân người Braxin, ông Erick Salgado đã cùng với đội ngũ các chuyên gia đã phát triển nó lên từ công ty eBusiness4us, Inc từ năm 2008.

Với mong muốn các cá nhân và doanh nghiệp có quyền truy cập vào một nền tảng duy nhất và thông minh, với một mức giá thấp, không cần lập trình hoặc mã hoá phức tạp. Đến nay thì Builderall đã hoàn thiện và thực sự cung cấp tất cả các công cụ để hỗ trợ một doanh nghiệp online phát triển. Bạn có thể xem thêm tại đây.

Kiểm tra những kết quả mà Builderall đạt được:
 • Hơn 20.000 người dùng hài lòng
 • Hơn 67.000 tên miền được lưu trữ
 • Hơn 100 triệu Email đã được gửi
 • Hơn 15 triệu khách hàng tiềm năng được thu thập

Hiện tại, tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau.

 • Gói Web Presence : $9.90 mỗi tháng
 • Gói Digital Marketing : $29.90 mỗi tháng
 • Gói Builderall Business: $49.90 mỗi tháng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO NGUỒN THU NHẬP TỪ BUILDERALL?

Bây giờ chúng ta hãy vào phần chính của bài viết này. Tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách thức tạo nguồn thu nhập bền vững từ BuilderAll.

Với một dự án được nung nấu từ rất lâu, đến năm 2018 được phát triển mạnh. Tôi đã kiểm tra nguồn trang web và có thể khẳng định đây là một nền tảng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới. Thậm chí có thể thay thế các trang cung cấp ứng dụng về Web, Hosting, Email Marketing… đang phổ biến hiện nay. Lượng truy cập đang tăng lên hằng ngày, phổ biến ở ở Đức, Ý, Anh và đặc biệt là Hoa kỳ và Braxin. Bạn có thể xem thêm nguồn traffic tại đây.

Hiện tại, tôi cùng đội nhóm đang là đối tác chính thức của BuilderAll ở Việt Nam. Với mong muốn mang nền tảng công nghệ tích hợp này đến hàng ngàn cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online trên khắp đất nước, để mọi người đều được hưởng lợi từ nền tảng Marketing tuyệt vời này.

Để bắt đầu tạo nguồn thu nhập bền vững với Builderall, bạn chỉ cần đăng ký để trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền của BuilderAll.

Theo định nghĩa trên wikipedia.org, Nhượng quyền kinh doanh là việc cho phép một cá nhân hay tổ chức (gọi là bên nhận nhượng quyền) được kinh doanh hàng hoá hay dịch vụ theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thử thách trong thực tế của bên nhượng quyền ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua google nhé.

So sánh với nhượng quyền kinh doanh Gà rán KFC, bạn có thể khởi nghiệp kinh doanh ngay cùng BuilderAll với một khoản phí rất thấp.

Dưới đây là những thông tin cơ bản, tôi dịch lại và tổng hợp từ chính sách của Builderall:

 • Builderall Business là một giải pháp đã được chứng minh, bạn có thể tận dụng để xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong một thị trường ngách phù hợp với bạn. Với một sản phẩm BÁN CHẠY NHẤT VÀ CÓ NHU CẦU CAO, nó được cung cấp với giá không thể cưỡng lại, tạo cho bạn một nguồn thu nhập thụ động.
 • Nền tảng Builderall là một bộ công cụ tiếp thị internet khổng lồ, bao gồm hầu hết các ứng dụng của tiếp thị kỹ thuật số. BuilderAll có HƠN 20.000 NGƯỜI SỬ DỤNG TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. Đây là chương trình kinh doanh được sử dụng để bán nền tảng builderall mỗi ngày.
 • Mọi công ty, chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà doanh nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ và nhà tiếp thị đều là khách hàng tiềm năng. Có nhu cầu khổng lồ ở khắp mọi nơi, và mục tiêu của Builderall là tiếp cận 1.000.000 người dùng trong 2 năm tới.
Kinh doanh với sản phẩm BuilderAll Business tuân theo 7 quy luật thành công trong Marketing Online :

7 Lý Do Để Bắt Đầu Kinh Doanh Builderall Của Bạn Ngay Bây Giờ

 1. Kiếm được tiền chỉ sau vài giờ: Khi bạn đăng ký và làm theo 3 bước được hướng dẫn, bạn đầu tư thời gian học cách bán hàng. Sau đó bạn có thể lấy link đi tiếp thị và nhận tiền ngay về tài khoản gần như ngay lập tức.
 2. Nhận ngay 100% hoa hồng cho đơn hàng đầu tiên: Builderall đã có các doanh nhân kiếm được hơn 10.000 USD trong một đêm, với một buổi Livetream! Builderall trả 100% hoa hồng cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng của bạn! Nếu khách hàng mua gói $49.90 trong lần đầu tiên thì bạn sẽ nhận ngay $49,90 vào tài khoản. Sau lần thanh toán đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục nhận 30% hoa hồng cho khách hàng này hàng tháng miễn là họ vẫn sử dụng Builderall.
 3. Hoa hồng có thể rút ngay sau 5 ngày: không giống các hình thức Affiliate khác, bạn phải chờ 15 hoặc 1 tháng, BuilderAll cho phép bạn nhận hoa hồng SAU 5 NGÀY ngay khi đơn hàng bạn bán được xác nhận. Bạn nhận tiền qua Paypal hoặc Payoneer.
 4. Phần thưởng cho thuê ôtô: Khi bạn bán được 100 đơn hàng trực tiếp, bạn sẽ nhận ngân phiếu $100 mỗi tháng, bạn hỗ trợ duy trì được 200 người dùng hằng tháng thì mức chi tiêu của bạn sẽ tăng lên $1.000 mỗi tháng.
 5. Bắt đầu kinh doanh online chỉ 3 bước đơn giản mà ai cũng có thể làm được: nhiều người thất bại trong kinh doanh online bởi vì họ không biết các bước thực hiện như thế nào cho đúng, do đó BuilderAll tạo ra 3 bước đơn giản. Chỉ cần thực hiện ngay là bạn đã có lợi nhuận.
 6. Builderall Business tạo thu nhập thụ động: Đó là khi bạn bán gói $49.90 và khuyến khích họ trở thành đối tác kinh doanh cùng BuilderAll, họ cũng làm việc giống bạn. Lúc này khi khách hàng của họ duy trì sử dụng hệ thống BuilderAll từ tháng thứ 2, bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng từ họ. Chính sách này khuyến khích bạn hỗ trợ đội nhóm trong quá trình tiếp thị và bạn nhận thu nhập thụ động hằng tháng.
 7. Khởi nghiệp không cần vốn: Bạn thậm chí không cần bỏ ra một số tiền, vẫn có thể có sản phẩm để bắt đầu tiếp thị. BuilderAll cho phép bạn sử dụng miễn phí nền tảng này và đi quảng bá Link tiếp thị liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được 50% hoa hồng trực tiếp và 30% hoa hồng những tháng sau khi cung cấp giải pháp này đến khách hàng.

TÔI CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Bạn sẽ kiếm được tiền khi khách hàng mua :

 • Gói Digital Marketing : $29,90 
 • Gói Builderall Business: $49,90 

3 chính sách hoa hồng nổi bật của BuilderAll đó là:

 • Bạn sẽ nhận được 100% hoa hồng cho lần thanh toán đầu tiên của khách hàng.
 • Bạn tiếp tục nhận 30% hoa hồng từ tháng thứ 2 khi khách hàng duy trì sử dụng dịch vụ Builderall.
 • Bạn nhận 30% doanh thu bán hàng từ tuyến dưới của bạn. (Khi khách hàng của tuyến dưới duy trì sử dụng dịch vụ Builderall từ tháng thứ 2)

Tôi đưa ra một ví dụ minh hoạ như thế này: Mỗi ngày bạn bán được cho một khách hàng, bạn sẽ có 30 khách hàng mỗi tháng (giả sử 15 khách hàng mua gói $29,90  và 15 khách hàng mua gói $49,90). Mỗi đối tác của bạn cũng làm như bạn, khi đó thu nhập của bạn sẽ là:

Thu nhập từ bán hàng trực tiếp:

 • 15 Sales x $29,9 = $448,5 (100%) tháng đầu + $134 (30%) tháng sau
 • 15 Sales x $49,9 = $748,5 (100%) tháng đầu + $224 (30%) tháng sau

Bạn nhận tổng cộng $1.197 trực tiếp mỗi tháng cùng $358 đều đặn các tháng sau.

Thu nhập từ các đối tác:(mỗi đối tác cũng bán được 15 gói $29,90 và 15 gói $49,90)

 • 15 đối tác x 15 gói 1/đối tác = 225 Sales x $29,90 x 30% = $2.025 hàng tháng.
 • 15 đối tác x 15 gói 2/đối tác = 225 Sales x $49,90 x 30% = $3.150 hàng tháng

Như vậy bạn chỉ bán được cho 30 khách hàng tháng đầu tiên, nhưng sau tháng thứ 2 bạn đã có tổng cộng 480 khách hàng trong hệ thống phân phối và bạn nhận tổng cộng $5.533 thu nhập thụ động hằng tháng. Thật tuyệt vời vì điều đó!

Builderall Business là một cơ hội kinh doanh nghiêm túc và nếu bạn đủ kiên trì để xây dựng Builderall Business trở thành doanh nghiệp tạo thu nhập chính của bạn, bạn làm việc chăm chỉ và luôn tập trung. Bạn có thể kiếm được thu nhập không thể tin được với chỉ một Sales mỗi ngày.

ĐÂY LÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH TRONG 1 NĂM (365 NGÀY) CỦA BẠN:

Đây nên là mục tiêu của bạn:

 • Bán một gói Digital Marketing ($29,90) mỗi ngày 
 • Bán một gói Builderall Business ($49,90) mỗi tuần 

Chúng ta sẽ cùng tính xem kết quả sau 1 năm sẽ như thế nào.

* Thu nhập trực tiếp:

 • 30 Sales x $29,9 = $897 hàng tháng x 12 tháng = $10.764 mỗi năm.
 • 4 Sales x $49,9 = $199,6 hàng tháng x 12 tháng = $2.395 mỗi năm

Tổng thu nhập : $1.096 mỗi tháng x 12 tháng = $13.159 mỗi năm

* Thu nhập bán hàng từ đối tác của bạn:

50 đối tác của bạn chỉ cần bán 2 Sales $29,90, 2 sales $49,90 mỗi tháng, bạn nhận được:

 • 50 đối tác x 2 Sales x $29,90 x 12 tháng x 30% = $10.764 mỗi năm
 • 50 đối tác x 2 Sales x$49,90 x12 tháng x 30% = $17.964 mỗi năm

Tổng thu nhập bạn nhận được từ đối tác của bạn là : $28.728 mỗi năm

Bạn chỉ cần bán 1 Sales mỗi ngày nhưng bây giờ bạn có:

Tổng số = 2.815 khách hàng trong hệ thống của bạn với thu nhập $41.887 mỗi năm.

Các bạn lưu ý, đây chỉ là một kế hoạch để cho bạn thấy tiềm năng kinh doanh khi bạn đang làm việc với Builderall Business. Kết quả thực tế có thể lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào nỗ lực của bạn và nỗ lực của đối tác trong hệ thống của bạn.

Với một tiềm năng thu nhập như vậy, đây là cơ hội khởi nghiệp kinh doanh, chỉ với các bước đơn giản để bắt đầu, bạn hoàn toàn có thể xây dựng nguồn thu nhập bền vững hàng tháng.

Để bắt đầu kinh doanh với BuilderAll bạn cần chuẩn bị :

 1. Thẻ ATM Mastercard hoặc thẻ Visa có sẵn 1.200.000đ trong tài khoản
 2. Tài khoản Paypal đã liên kết với thẻ ATM của bạn (nếu chưa có thì xem hướng dẫn bên dưới nhé)
 3. Máy tính có kết nối Internet.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN PHÍ 7 NGÀY CÙNG BUILDERALL

Đầu tiên bạn click VÀO ĐÂY hoặc theo link sau: https://goo.gl/DaVD6M

Một trang mới mở ra, bạn click vào Get Started Now

Bạn điền đầy đủ các thông tin:

 • First Name: Điền đầy đủ tên bạn không dấu (ví dụ: PHAN DUC THUAN)
 • Email  : Điền địa chỉ email của bạn
 • Password :  Nhập mật khẩu bạn chọn (tốt nhất nên có chữ HOA, chữ thường, số và kí tự đặc biệt. Ví dụ: Hung123@)

Click GET START NOW

Như vậy là xong. Giao diện tài khoản của bạn như bên dưới

Đây là tài khoản miễn phí 7 ngày, bạn có thể trải nghiệm các tiện ích. Sau 7 ngày thì bạn có thể lựa chọn mua gói phù hợp để bắt đầu sử dụng BuilderAll.

Tuy nhiên, để có thể có nguồn thu nhập từ chính BuilderAll thì theo tôi, bạn nên đăng ký luôn gói đối tác kinh doanh BuilderAll Business $49.90. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn cụ thể.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KINH DOANH CÙNG BUILDERALL

Trên giao diện trang của bạn, bạn chọn Thay đổi kế hoạch của bạn Change your plan

Nếu bạn đăng nhập lần đầu, bạn chọn lá cờ Việt Nam

Bạn chọn gói $49.90, bạn click vào BUY NOW

Cách 2: Bạn vào mục 30 Day Business Builder => Upgrade Now : Bạn sẽ được chuyển đến 1 trang giới thiệu và trang thanh toán.

Trang thanh toán hiện ra, bạn chọn hình thức thanh toán qua Paypal, click vào CONTINUE

Một trang mới mở ra:

 • (1) Nếu bạn chưa có tài khoản Paypal, bạn click vào Subscrible
 • (2) Nếu bạn đã có tài khoản Paypal, bạn click vào PayPal Check out

Trường hợp (2) bạn đã có tài khoản Paypal, bạn được yêu cầu đăng nhập vào Paypal và tiến hành thanh toán rất dễ dàng và nhanh chóng.

Trường hợp (1) bạn chưa có, sau khi click vào Subscrible để đăng ký mới một tài khoản paypal, một trang mới sẽ mở ra. Bạn điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu.

Bạn lưu ý: Hệ thống eBusiness4us sẽ tiếp tục tự động trừ số tiền bạn đăng ký mua gói dịch vụ vào những tháng sau. Do đó nếu trong những tháng sau, bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Builderall nữa (để không bị trừ tiền) thì hãy vào tài khoản Paypal và tắt chức năng thanh toán tự động hàng tháng này đi nhé.

Sau khi hoàn thành thanh toán, Paypal sẽ xác nhận thanh toán qua email.

Đợi vài phút thì BuilderAll cũng gửi email, lúc này bạn trở thành đối tác kinh doanh của BuilderAll và có quyền tham gia vào nhóm kinh doanh cùng BuilderAll.

Bây giờ thì bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Builderall Business của bạn để khám phá các chức năng, xem video hướng dẫn và bắt đầu copy link Affiliate của bạn để đi tiếp thị rồi.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN?

Đây mới là bước khó nhất mà nhiều bạn tham gia với affiliate không thành công và sớm bỏ cuộc. Với bất kì một công việc nào để tạo ra được thu nhập thì bạn để phải dành sự tập trung nhất định, bạn phải nghiêm túc thì kết quả mới đến với bạn được.

Tháng 6/2018 là thời gian mà những nhà sáng lập Builderall khuyến khích các đối tác tiếp thị, thị trường Việt Nam và trên thế giới còn rất mới. Đây là cơ hội để bạn dẫn đầu thị trường 30 triệu người dùng Việt Nam đang bán hàng trên Internet. Bạn chỉ cần tập trung vào một số thị trường ngách để tiếp thị là có thể có thu nhập.

Với nhiều bạn đã biết tiếp thị thông qua website, blog, youtube, facebook,…thì sẽ không khó khăn gì để có những đơn hàng hằng ngày.

Đây là một nội dung khá rộng, bạn nào quan tâm có thể inbox Facebook Thuần, mình sẽ trực tiếp hỗ trợ cho đến khi bạn có những đơn hàng đầu tiên.

Khi đã biết cách có được 1 đơn hàng thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

TỔNG KẾT.

Nền tảng BuilderAll là một nền tảng hoàn chỉnh và tối ưu nhất hiện nay mà tôi được biết. Trong đó đã tích hợp tất cả mọi công cụ và ứng dụng để giúp tăng trưởng công việc kinh doanh của bạn. Đây là một nền tảng ứng dụng thực tế và đang có nhu cầu cao đối với hầu hết những người làm kinh doanh. Tin rằng nền tảng này sẽ phát triển rất mạnh trong thời gian tới.

Chính vì nhu cầu rất cao nên đây là cơ hội cho tất cả mọi người, khi đăng ký trở thành đối tác kinh doanh cùng BuilderAll, hỗ trợ khách hàng và tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững. Chính sách nhận ngay 100% hoa hồng trực tiếp và 30% hoa hồng tháng tiếp theo, cùng 30% hoa hồng đối tác sẽ giúp nền tảng BuilderAll này phát triển và được tiếp thị mạnh mẽ trong thời gian tới.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Đăng ký theo link sau để được hỗ trợ trực tiếp: https://goo.gl/1xNBDE

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi:

Những video hỗ trợ.

#1. Giới thiệu Builderall – nền tảng Marketing tích hợp đầy đủ các công cụ.

#2. Những tính năng độc đáo được tích hợp trong nền tảng Builderall

#3. Hướng dẫn kiếm tiền $500 – $3.000 mỗi tháng với Builderall

#4. Hướng dẫn đăng ký Builderall miễn phí

Leave a Reply