#3. Chiến lược có 10 khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

Chào bạn!

Chào mừng bạn đến với bài chia sẻ của tôi về chiến lược để có 10 khách hàng tiềm năng mỗi ngày mà không cần tốn một đồng nào cho quảng cáo.

Đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm mang tính cá nhân, là chiến lược tôi đã áp dụng và có kết quả. Đó chỉ là một phương pháp nhỏ trong lĩnh vực Internet Marketing rộng lớn. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các chiến lược khác mà bạn thấy phù hợp và mang hiệu quả nhất với bạn.

Hiện tại tôi là đối tác kinh doanh BuilderAll Bussiness ở Việt Nam. Thời gian này tôi cùng đội nhóm của mình đang tích cực phát triển hệ thống của mình trên khắp cả nước, và đang muốn tìm được những đối tác kinh doanh ở khắp 63 tỉnh thành ở Việt Nam. Đồng thời phát triển hệ thống này ra nước ngoài.

 • Để hiểu rõ hơn về Builderall, bạn có thể đọc bài viết này.
 • Nếu bạn chưa là đối tác kinh doanh của Builderall thì xem lại bài viết này

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG VIỆC CỦA TÔI LÀ GÌ?

Tôi muốn chia sẻ với bạn một chút về tiêu chí để tôi chọn một công việc. Bởi vì tôi thấy hiện tại, nhiều bạn đang chọn cho mình một công việc chưa thực sự phù hợp, hi vọng 3 tiêu chí này sẽ gợi ý cho bạn một ý tưởng nào đó.

 • Đầu tiên công việc đó phải phù hợp với bản thân. Đó là phù hợp với sở thích, đam mê, khát vọng của mình. Chỉ khi làm việc mình thích thì dù có lúc khó khăn, chán nản, mình sẽ vẫn luôn theo đuổi nó đến cùng. Một công việc có thể phát triển kĩ năng, phát triển tư duy và khám phá thêm nhiều điều mới mỗi ngày. Một cách đơn giản để bạn biết công việc bạn phù hợp nhất là tự hỏi xem bạn làm việc gì giỏi nhất, sau đó tích cực học tập và rèn luyện biến nó thành một công việc hàng ngày.
 • Thứ hai, công việc đó phải mang giá trị lại cho mọi người. Tôi muốn cung cấp một sản phẩm, dịch vụ gì đó để giải quyết nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm, dịch vụ đó phải thật sự có giá trị. Thông qua đó, khách hàng hài lòng với những gì tôi cung cấp, họ được sử dụng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ, nâng cao giá trị bản thân họ. Điều đó mang lại cho tôi niềm vui hàng ngày.
 • Và cuối cùng, công việc đó mang lại thu nhập. Nó mang lại cho tôi nguồn tiền, đặc biệt nếu đó là nguồn tiền thụ động thì rất tốt. Thực tế thì đó chính là mục tiêu của tôi, làm thế nào để tạo ra càng nhiều nguồn thu nhập thụ động càng tốt. Nó sẽ giúp tôi tự do, thoải mái trong cuộc sống.

TẠI SAO TÔI LẠI LỰA CHỌN BUILDERALL?

Suốt thời gian qua, tôi liên tục tìm kiếm một công việc phù hợp với mình. Tôi xác định đó là một công việc làm online, tuy nhiên không dễ gì để tìm kiếm được một chương trình phù hợp để mình hợp tác tham gia.

Đến khi tôi đọc một bài viết chia sẻ về Builderall, tôi đã ồ lên sung sướng, cảm thấy trong lòng đầy động lực. Ngay lập tức tôi dành nguyên một ngày để tìm hiểu hết các thông tin có thể và quyết định mua ngay gói $49,9 vào ngày hôm sau. Rồi tôi liên hệ với người giới thiệu mình và có thêm nhiều thông tin hữu ích. Tôi bắt tay vào làm việc sau 2 ngày tìm hiểu.

Lý do tôi chọn Builderall là vì:

1.Builderall phù hợp với tôi: làm việc online, tự do, thời gian thoải mái. Tôi thường thích tìm một quán cafe, một mình ngồi vừa làm việc vừa thư giãn. Đó là nơi tôi làm việc hiệu quả nhất.

2. Builderall giúp mang giá trị thật đến mọi người: Tôi nhận thấy cái mà mọi người đang tìm kiếm là một công cụ để giúp họ kiếm thêm thu nhập, cho nên câu hỏi mà tôi luôn hỏi mình là “làm thế nào để giúp mọi người kiếm tiền nhỉ?”. Bạn có nhớ vua bán hàng Zig Ziglar đã nói “Bạn sẽ có mọi thứ bạn muốn trong đời, nếu bạn giúp người khác có thứ họ muốn”.

Tôi đã vô cùng hào hứng khi biết rằng, builderall bên cạnh nhiệm vụ chính là cung cấp một nền tảng Internet marketing hoàn chỉnh cho những người có nhu cầu, còn có thể giúp mọi người kiếm thêm thu nhập thông qua chương trình đối tác kinh doanh. Giờ thì tôi còn biết ai cũng có thể làm được việc này chỉ đơn giản làm theo 7 bước mà tôi chia sẻ bên dưới.

3. Builderall mang đến cho tôi nguồn thu nhập: Tôi thấy rằng chỉ đầu tư $49,9 mà khi làm việc, có 1 khách hàng muốn trở thành đối tác và mua gói $49,9, tôi nhận 100% hoa hồng, tôi đã hồi vốn chỉ sau vài ngày làm việc. Bạn tưởng tượng có công việc kinh doanh mà bạn bỏ vốn nhập hàng về, chỉ bán 1 sản phẩm bạn đã hồi vốn, bạn bán tiếp những sản phẩm còn lại và nhận 100% lợi nhuận. Đó chỉ có thể là các sản phẩm số. Đây là điều mà tôi rất thích khi kinh doanh online.

QUAN TRỌNG LÀ LỰA CHỌN CÁCH TIẾP THỊ PHÙ HỢP VỚI BẠN.

Ban đầu tôi đã tiếp thị thông qua blog và youtube, và cũng bỏ tiền chạy quảng cáo facebook. Tuy nhiên hầu hết đều không mang lại kết quả.

Buổi tối ngày 19/6/2018 tôi áp dụng một kĩ thuật đơn giản mà ai cũng làm được, chỉ cần có tài khoản facebook. Sau đó ngay 20/6 tôi dành 1 ngày để làm việc liên tục, cuối ngày tôi đã có thêm 8 khách hàng tiềm năng đăng ký hệ thống của tôi.

Đây chỉ là một chiến lược đơn giản của tôi, tôi thấy nó hiệu quả với tôi và tôi tiếp tục. Có thể nó chưa thực sự phù hợp với bạn. Không sao cả, marketing online hay làm quảng cáo và trong kinh doanh vẫn luôn tuân thủ “Thử nghiệm, sai, tiếp tục thử nghiệm => cho đến khi đúng”. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay chiến lược này, và thử nghiệm tiếp các chiến lược khác. Quan trọng bạn lựa chọn phương pháp nào phù hợp nhất với mình.

CHIẾN LƯỢC 7 BƯỚC ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI BUILDERALL

Bước 1: Đăng bài thu hút khách hàng.

Vì nhu cầu nhiều người đang muốn kiếm tiền, nên khi bạn kiếm được tiền và chia sẻ thì nhiều người muốn học hỏi từ bạn.

 • Đầu tiên tôi tham gia vào một nhóm hội có nhiều thành viên.
 • Sau đó tôi đăng một bài viết, kèm theo hình ảnh như thế này.

* Quan trọng: Kêu gọi họ comment một điều gì đó đơn giản để bài viết của mình được lan truyền, mình cũng like những comment của họ để bài viết này được hiển thị nhiều hơn. Có nhiều người biết đến hơn.

Chỉ sau một thời gian ngắn, có hàng chục bạn đã comment mong muốn nhận thông tin.

Bước 2: Inbox chào hỏi

Tôi chủ động inbox từng người để chào hỏi, nội dung có thể là:

“Chào bạn! Tôi thấy bạn comment bài viết của tôi (có thể kèm hình bài đăng). Bạn đã biết về Affiliate chưa?”

Hoặc “Bạn đang ở tỉnh nào vậy?”; ” Bạn đang làm công việc chính là gì?”

Nhiều bạn, ban đầu đã inbox link bài viết hướng dẫn hoặc link ID affiliate đăng ký, cách làm này thường không mang lại hiệu quả. Khách hàng muốn nhận thông tin, nhưng nhiều người ái ngại khi click vào một link nào đó. Mà nếu họ vào đọc một bài viết thì họ cũng không hiểu gì đâu, bạn sẽ mất đi khách hàng tiềm năng đó.

 • Bạn lưu ý: Facebook chỉ cho bạn gửi tin nhắn tới 1 giới hạn (hình như 50 tin/ngày). Khi quá giới hạn thì chức năng gửi tin nhắn đến người mới sẽ bị khoá. Bạn chỉ có thể trả lời những người đã inbox cho bạn. Nên lúc này bạn đổi nội dung một chút:

Như vậy là khách hàng thực sự quan tâm sẽ inbox mình, mình sẽ tiếp tục bước 3

Bước 3: Nói chuyện xây dựng mối quan hệ

Đây chính là bước quan trọng mà nhiều người đã bỏ qua. Nó làm bạn mất nhiều thời gian nhất nhưng lại là yếu tố quyết định bạn có khách hàng tiềm năng hay không.

Bạn làm kinh doanh hay bán hàng hiệu quả thì trước tiên bạn phải bán “chính bản thân mình” trước. Điều này có nghĩa là bạn phải xây dựng được hình ảnh cá nhân tốt, bạn phải người chân thành, chính trực, nhiệt tình, … Khách hàng sẽ “mua hàng” khi tin tưởng vào bạn.

Khách hàng cảm nhận được tất cả về bạn, họ quyết định có đăng ký dưới link tiếp thị của bạn hay không tuỳ thuộc vào việc bạn giao tiếp, tạo niềm tin với họ. Do đó hãy luôn là người thân thiện trên mạng xã hội.

 • Mẹo nhỏ: hãy thiết lập trang facebook cá nhân chuẩn, hình avarta rõ mặt, có đầy đủ thông tin, bật chế độ “theo dõi”, luôn đăng và chia sẻ những bài viết tích cực.

Nội dung trao đổi có thể bạn đặt một số câu hỏi để biết khách hàng đang ở đâu? làm nghề gì? có gia đình hay độc thân? có kinh nghiệm affiliate chưa? mong muốn điều gì?

Thời gian trao đổi tầm 10-15 phút, đôi lúc bạn có thể nói chuyện với 2 người cùng một lúc. Nhưng đừng quá 3 người, sẽ làm giảm chất lượng cuộc nói chuyện, khách hàng thấy không được quan tâm họ sẽ bỏ đi.

Bước 4: Giới thiệu chung về Builderall

Việc trao đổi tin nhắn không thể giúp khách hàng nắm toàn bộ vấn đề, bạn chỉ cần cung cấp thông tin ngắn gọn:

 • BuilderAll là một nền tảng Internet Marketing hoàn chỉnh, tích hợp đầu đủ các công cụ hỗ trợ Marketing hiệu quả, với chi phí rẻ hơn so với các nền tảng khác
 • Chính sách hoa hồng : Nếu đăng ký miễn phí thì nhận 50% hoa hồng. Nếu đăng ký đối tác kinh doanh thì nhận 100% hoa hồng tháng đầu, 30% tháng sau, 30% hoa hồng khách hàng đối tác.

Bạn có thể sử dụng câu chữ phù hợp với bạn, nhằm cung cấp những thông tin chính và thu hút sự chú ý của khách hàng. Không nên nói nhiều vì nhắn tin lâu mà khách hàng cũng không thể hiểu hết. Nếu có thể nói chuyện trao đổi điện thoại cũng rất tốt.

Bước 5: Kêu gọi đăng ký

Khi đã nhận được sự tin tưởng, bạn kêu gọi khách hàng đăng ký một tài khoản trải nghiệm sử dụng miễn phí 7 ngày. Trong thời gian này khách hàng cũng có thể đi tiếp thị và nhận 50% hoa hồng trực tiếp.

Có thể cung cấp thêm nhiều thông tin cho khách hàng thông qua bài viết của bạn, bài đăng của nhóm, kết quả của nhóm.

Bước 6: Bước đầu hướng dẫn cách tiếp thị cho khách hàng để họ hình dung về công việc.

Gửi link để khách hàng tham gia vào nhóm hỗ trợ. Ở đây những người đi trước có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tiếp tục.

Bước 7: Cùng đội nhóm hỗ trợ khách hàng để cùng làm việc hiệu quả.

TỔNG KẾT

Đây là giai đoạn đầu để phát triển nền tảng Builderall ở Việt Nam và trên thế giới. Do đó cần nhiều đối tác để phân phối ứng dụng này. Đây là cơ hội dành cho những người dẫn đầu thị trường. Với một thị trường rộng lớn hơn 64 triệu người sử dụng internet ở Việt Nam, chỉ cần 1% (tương đương 640.000 người) sử dụng nền tảng công nghệ này thì đó là một sự thành công lớn rồi.

Tôi đang xây dựng đội nhóm và tìm lãnh đạo nhóm ở 63 tỉnh Việt Nam. Không những vậy tôi cũng đang cùng đội nhóm của mình hướng ra thị trường thế giới đầy tiềm năng.

Tất cả mọi thứ được bắt đầu chỉ với một cam kết “tôi thực sự nghiêm túc với công việc này trong 90 ngày”. Tôi sẵn sàng bỏ ra thời gian, công sức là một số vốn nhỏ để bắt đầu. Tôi tin rằng bạn cũng sẽ làm được như vậy.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

 

Leave a Reply