Hướng dẫn kiếm tiền với DogePet từ A đến Z

Chào bạn!

Chào mừng bạn đến với blog PhanDucThuan.com – nơi chia sẻ những trải nghiệm cá nhân và trao giá trị giúp cộng đồng phát triển.

Trong xu thế nền công nghiệp 4.0 đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ, mọi người đang hòa mình vào xu thế mới. Giai đoạn phát triển của công nghệ Blockchain, AI kết hợp với internet marketing. Nhiều người đang hằng ngày tạo ra được những khoản thu nhập đều đặn và bền vững với Internet, kiếm được từ vài trăm USD đến hàng ngàn USD mỗi tháng mà không mất quá nhiều công sức như trước đây.

 • Năm 2018 là năm phát triển mạnh của thị trường tiền điện tử Crypto. Bản thân Thuần đã tham gia thị trường này từ cuối năm 2017 và tiếp tục học tập nắm bắt thị trường trong năm 2018.
 • Mục tiêu là tạo ra những khoản thu nhập thụ động từ Internet, sau đó tiếp tục đầu tư vào các thị trường tiềm năng là Crypto (Hold coin, trade coin, ICO nền tảng) và Bất động sản.

Trong bài viết hôm nay, Thuần chia sẻ đến bạn một dự án đầu tư tạo thu nhập thụ động, tận dụng đòn bẩy “lãi suất kép” rất hay từ tháng 5/2018. Đó là dự án DogePet.

DOGEPET THAM VỌNG TRIỆU ĐÔ

Đây là dự án mình đã tìm hiểu gần 1 tháng trước khi đầu tư. Mình thấy có một số video trên youtube mô tả rất chi tiết về dự án DogePet này, một dự án với tham vọng người tham gia sẽ kiếm 1 triệu USD chỉ từ $15. Điều này nghe có vẻ phi thực tế, tuy nhiên nếu bạn nhìn vào mức độ tăng trưởng của Bitcoin từ 2009 đến nay thì có thể nói là KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ.

Vì việc theo dõi qua video khó có thể giúp bạn nắm bắt hết các thông tin cần thiết, khó tìm lại thông tin khi phải tua lại video,… Do đó mình quyết định sẽ tìm hiểu kĩ và viết một bài tổng quan, đánh giá về dự án Dogepet này, xem dogepet phải là lừa đảo hay không, cũng như phân tích mức độ rủi ro, lợi nhuận. Mục đích là giúp bạn có quyết định tốt hơn nếu tham gia vào dự án này.

CẢNH BÁO RỦI RO: Dự án Dogepet sử dụng đồng Dogecoin để huy động vốn và trả lãi cho người tham gia. Không có điều gì chắc chắn rằng khi đầu tư vào dự án này bạn sẽ kiếm được tiền, thậm chí rủi ro lớn nhất là bạn sẽ có thể MẤT HẾT SỐ TIỀN BẠN ĐẦU TƯ. Do đó hãy cân nhắc kĩ trước khi tham gia Dogepet, cũng như các dự án về đồng coin.

DOGECOIN LÀ GÌ?

Trước khi tìm hiểu về dự án Dogepet, mình sẽ nói sơ qua về đồng Dogecoin.

Dogecoin (DOGE) là một loại tiền tệ kỹ thuật số được dựa trên Litecoin. Ban đầu Dogecoin xuất hiện như một trò đùa cryptocurrency, nó được lấy cảm hứng từ một meme thịnh hành trên internet, đó là chú chó shiba inu – được thể hiện rõ trên logo của đồng tiền mã hóa này. Chỉ từ một “trò đùa” trở thành một đồng tiền trị giá tỷ đô, bạn sẽ hiểu hơn khi đọc bài viết này.

Từ ý tưởng đầu tiên về Dogecoin của Jackson Palmer, Dogecoin được tạo ra bởi lập trình viên và cựu kỹ sư IBM là Billy Markus vào ngày 8/12/2013. Đến ngày 19/12/2013, giá trị của Dogecoin đã tăng lên 300% chỉ trong có 24h (từ 0.00026 USD lên 0.00095 USD) với khối lượng giao dịch hàng trăm Bitcoin.

Tại thời điểm Thuần viết bài này, đồng Dogecoin :

 • Đang có giá là $0.003448
 • Vốn hoá thị trường : $395.101.961
 • Tổng khối lượng giao dịch trong 24h : $9.839.470
 • Xếp hạng trên Coinmarketcap : vị thứ 47

Giai đoạn đồng DOGE có giá cao nhất vào ngày 7/1/2018, 1 DOGE = $0,017848 (gấp 5 lần giá hiện tại), vốn hoá thị trường đạt kỉ lục hơn 2 tỷ USD.

Đồng DOGE hiện tại đang được giao dịch trên 200 sàn giao dịch lớn nhỏ, trong đó có những sàn lớn như Bittrex, Poloniex, HitBTC, CoinExchange,…Nó cho thấy đồng Dogecoin có độ uy tín rất cao mới lên được các sàn lớn như vậy.

Độ thanh khoản của Dogecoin rất tốt nên sẽ tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư vào đồng tiền này. Bạn xem thêm video bên dưới để hiểu hơn về Dogecoin.

DOGEPET LÀ GÌ?

Dogepet là một dự án huy động vốn, trả lãi hằng ngày cho nhà đầu tư(giống với cách bạn gửi tiền vào ngân hàng và nhận lãi hằng ngày vậy). Với mức lãi hàng tháng từ 18% đến 27%, đây là một mức lãi tương đối an toàn. Bạn có thể so sánh với mức lãi quá cao của các dự án Lending trước đây khoảng 45%/tháng cho thấy mức độ rủi ro cao hơn rất nhiều.

Thực tế trong bản giới thiệu về Dogepet rất sơ sài, trông nó có vẻ như là một “trò đùa” khi thực hiện dự án này vậy. (nó làm mình liên tưởng đến “trò đùa” khi tạo ra Dogecoin)

Bạn có thể vào trang chủ => Tools => để download tài liệu này về. (có 3 bản tiếng Anh, tiếng Việt và tiếng Trung)

Điểm nổi bật ở Dogepet là tạo ra một “sân chơi”. Có lẽ chúng ta cũng chỉ nên coi đây là một dự án đầu tư “chơi cho vui” và chấp nhận những rủi ro mất tiền vì nó. Điểm hấp dẫn duy nhất mà nhiều người sẽ tham gia đó chính là “khởi nghiệp với số vốn rất nhỏ để thực hiện ước mơ của mình”.

Thực tế thì ở Dogepet bạn chỉ cần một số tiền rất nhỏ, có thể chỉ từ $5 (~ 120.000đ) là có thể tham gia rồi. Nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn thì có thể tham gia các gói lớn hơn.

Bạn có thể xem ảnh bên dưới, cụ thể như sau:

(Mình lấy giá trung bình của DOGE trong tháng 5/2018 là $0,005/DOGE)

 1. Gói Bitchon fries : đầu tư 1.000 DOGE (khoảng $5), nhận gốc và lãi 0,6%/ngày trong 216 ngày. Tổng cộng bạn nhận được 1.296 DOGE
 2. Gói Rottweiler : đầu tư 5.000 DOGE (khoảng $25), nhận gốc và lãi 0,6%/ngày trong 233 ngày. Tổng cộng bạn nhận được 6.190 DOGE
 3. Gói Pitbull : đầu tư 10.000 DOGE (khoảng $50), nhận gốc và lãi 0,6%/ngày trong 241 ngày. Tổng cộng bạn nhận được 14.460 DOGE 
 4. Gói Alaska : đầu tư 25.000 DOGE (khoảng $125), nhận gốc và lãi 0,7%/ngày trong 214 ngày. Tổng cộng bạn nhận được 37.450 DOGE
 5. Gói Doberman : đầu tư 50.000 DOGE (khoảng $250), nhận gốc và lãi 0,8%/ngày trong 193 ngày. Tổng cộng bạn nhận được 77.200 DOGE
 6. Gói Tibetan mastiff : đầu tư 100.000 DOGE (khoảng $500), nhận gốc và lãi 0,9%/ngày trong 178 ngày. Tổng cộng bạn nhận được 160.200 DOGE

Để bắt đầu tham gia vào dự án này, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KIẾM TIỀN CÙNG DOGEPET

Đầu tiên bạn click vào đây hoặc theo link: https://dogepet.com/soft/dogecoin001

Một trang đăng ký hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin.

 • Sponsor name: bạn để nguyên dogecoin001
 • User name: điền tên hiển thị của bạn (VD: NamNguyen)
 • Full Name: Tên đầy đủ của bạn ( VD: Nguyen Van Nam)
 • Gender : bạn chọn giới tính
 • Phone number: bạn kéo xuống chọn vietnam và nhập số điện thoại (bỏ số 0)
 • E-mail Address: địa chỉ email chính của bạn
 • Confirm Email Address: nhập lại địa chỉ email
 • Password: Nhập mật khẩu (chữ hoa, thường và số)
 • Confirm password: nhập lại mật khẩu

cuối cùng bạn click vào SUBMIT.

Ngay sau đó bạn có thể đăng nhập hệ thống dogepet.

Thường thì các dự án khác yêu cầu xác nhận email, với Dogepet thì lại không cần xác nhận. Bạn sẽ nhận được một email từ cloudmlmsoftware sp.dogepet@gmail.com

Bạn đăng nhập vào hệ thống, giao diện trang điều khiển mở ra như sau:

Điểm khác biệt ở Dogepet không giống các dự án ICO hay Lending huy động vốn trước đây, đó là nhà đầu tư phải nạp vào bằng đồng DOGE và sau đó cũng được nhận lãi chính bằng đồng DOGE luôn.

Do đó, nếu bạn tham gia dự án này thì bạn phải có sẵn Dogecoin. Bạn có thể dùng Bitcoin hoặc Ethereum để mua đồng Dogecoin trên rất nhiều các sàn giao dịch.Trong bài viết này mình hướng dẫn bạn mua DOGE trên sàn CoinExchange – một trong những sàn mình thấy dễ sử dụng nhất.

* Để có Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH), bạn có thể dùng VNĐ để mua trên Remitano. Sau khi có BTC hoặc ETH, bạn chuyển lên sàn CoinExchange để mua DOGE.

HƯỚNG DẪN CHUYỂN BITCOIN LÊN SÀN COINEXCHANGE

Hiện tại mình có BTC trên sàn Binance, mình tiến hành chuyển BTC sang sàn CoinExchange như sau. Nếu chưa có tài khoản sàn CoinExchange, bạn có thể đăng ký nhanh chóng Tại đây.

Bước 1: Vào trang Coinexchange.io => Banlance

Tại mục BTC => Action => Deposit BTC (nếu lần đầu nạp, bạn click vào Generate New Address để tạo ví mới)

Bước 2: Một trang mới hiện ra, bạn copy địa chỉ ví BTC.

Bước 3: Để rút BTC trên sàn Binance (bạn có thể chuyển từ bất cứ sàn nào, kể cả từ Remitano), bạn vào BTC => Withdrawal

 • BTC Withdrawal Address: Bạn dán địa chỉ ví BTC vừa copy ở CoinExchange
 • Amount: nhập số BTC muốn chuyển (lưu ý phí chuyển bị trừ là 0,0005 BTC)
 • Click vào SUBMIT 

Nhập Mã bảo vệ FA (nếu bạn cài đặt bảo vệ 2 lớp trên điện thoại) và vào email xác nhận chuyển BTC.

Đợi khoảng 5 phút, bạn vào lại CoinExchange kiểm tra thì sẽ thấy số BTC được chuyển vào.

HƯỚNG DẪN MUA DOGECOIN TRÊN COINEXCHANGE.

Trên tài khoản CoinExchange của bạn, tại mục trên bên trái “filter market”, bạn gỏ DOGE để tìm đến sàn mua bán Dogecoin. Kéo xuống dưới:

 • Click Giá bán (1) để chọn người bán.
 • Nhập số DOGE bạn muốn mua ở Số tiền (2). (ở đây mình mua 25500 DOGE)
 • Click Gửi đơn đặt hàng (3)

Rất đơn giản, ngay lập tức mình đã nhận được 25500 DOGE. Bạn vào Số dư tài khoản của tôi để kiểm tra.

Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách mua gói đầu tư Dogepet. Bạn lưu ý làm theo từng bước để tránh sai sót.

HƯỚNG DẪN MUA GÓI ĐẦU TƯ DOGEPET.

Bước 1: Vào tài khoản Dogepet của bạn: Vào mục Plan Purcharse => (1) Choose user

Bước 2: Tại mục (2) Choose plan, mình chọn gói ALASKA (click vào hình con chó)

Bước 3: Chọn mục thanh toán (3) Make Payment => Coinpayment => Pay using Coinpayments

Một trang thông tin thanh toán hiện ra. Mình cần chuyển 25250 DOGE (1) vào ví (2). Mình copy địa chỉ ví (2) này.

Bước 4: Tiến hành chuyển DOGE từ CoinExchange vào Dogepet.

Trên tài khoản Coinexchange chọn My Account => Balances => DOGE => Actions => Withdraw DOGE

 • Lưu ý quan trọng: Vì phí rút 2 DOGE, nên tại mục “Amount to Withdraw” mình nhập 25252 DOGE
 • Dán địa chỉ ví cần chuyển vào mục DOGE Withdraw Address => nhập mật khẩu => bảo vệ 2 lớp (nếu có).
 • Cuối cùng xác nhận SUBMIT WITHDRAW (vào email để xác nhận chuyển DOGE). Như vậy là xong.

Mình ghi các bước hơi dài dòng (mục đích giúp các bạn mới dễ thao tác, tránh sai sót), thực tế thực hiện vài lần, quen rồi thì sẽ thao tác rất nhanh.

Đợi khoảng 10 phút thì Dogepet sẽ cập nhật gói mình mua trên giao diện. Mình mua gói Alaska đầu tư 25000 DOGE.

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN DOGEPET

Để có thể rút lãi hằng ngày, bạn phải cập nhật đầy đủ thông tin trước. Đặc biệt là phải thêm ví DOGE vào phần này.

Bạn vào mục Profile => Edit Profile

 1. Basic infomation: Điền đầy đủ First Name, Last Name, Date of Birth (ngày, tháng, năm sinh), Country, Gender, Upload ảnh bìa của bạn.

2. Payment infomation:

 • Doge Wallet: nhập địa chỉ ví DOGE (bạn có thể tạo ví Doge trên điện thoại, hoặc ở các sàn giao dịch. Thuần thì sử dụng ngay chính ví Doge ở trên sàn Coinexchange đã tạo ở trên)
 • DogePet Wallet: Ví Dogepet, phần này sau này khi phát hành đồng Dogepet thì ta mới có ví. Tạm thời bạn điền gì cũng được, tên mình chẳng hạn)

3. Contact Infomation: Điền lại địa chỉ email, số điện thoại, Mã Zip nơi bạn ở xem tại đây, địa chỉ.

Cuối cùng click vào Update là xong.

HƯỚNG DẪN RÚT DOGE VỀ VÍ DOGE

Việc rút tiền thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ vào phần Payout => Request payout

Ở đây đã cập nhật sẵn số DOGE bạn đang có. Muốn rút bao nhiêu bạn điền số DOGE vào Request amount => Update.

Số DOGE sẽ tự động chuyển về ví DOGE mà bạn đã nhập ở phần điền thông tin trên trong vòng 24h.

ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ RỦI RO CỦA DỰ ÁN DOGEPET.

Đầu tiên mình kiểm tra nguồn dữ liệu website.

Giao diện: Trang web dogepet.com có giao diện tương tự như trang web chính thống của dogecoin.com.

Thông tin Domain: được mua tại NameCheap.Inc vào 05-01-2018. Bạn kiểm tra tại đây

Lưu lượng truy cập: hiện tại đang rất ít, chỉ khoảng 95 lượt (khi Thuần viết bài này). Kiểm tra trên trang hypestat tại đây.

Kiểm tra trên trang Alexa thì lượng truy cập chủ yếu đến từ Việt Nam, Nigeria và Ai Cập. Cho thấy mức độ phổ biến của Dogepet chưa cao. => Đây vừa là một rủi ro cao, cũng vừa là một cơ hội khi chỉ mới có ít thị trường đối với những bạn muốn phát triển hệ thống.

Đánh giá chung:

 • Rủi ro: Có thể xem DogePet là một dự án mới, chưa được đầu tư về mặt thông tin, giao diện và lượng phổ biến. Đây là điểm ẩn chứa nhiều rủi ro cho nhà đầu tư (đặc biệt là thông tin chưa rõ ràng).
 • Cơ hội: Ưu điểm của DogePet là hệ thống tài khoản thành viên đã hoàn chỉnh, các chuyên mục đầy đủ, các số liệu (thu nhập hằng ngày, cây phả hệ, thanh toán rút tiền …) được cập nhật liên tục và chính xác. Thị trường chưa mở rộng là cơ hội cho những bạn muốn phát triển hệ thống ở khắp thế giới. Khả năng hồi vốn nhanh (gốc và lãi được trả hằng ngày, bạn có thể mỗi ngày hoặc mỗi tuần rút Doge một lần nên nếu tình xuống xấu nhất xảy ra, bạn vẫn đã rút bớt vốn khỏi hệ thống).

Một điểm cộng (+) lớn đối với DogePet là nhận được sự hỗ trợ của một tập đoàn tài chính lớn đến từ Nga là Grand Capital , một sàn giao dịch ngoại hối Forex, tuỳ chọn nhị phân Binary Option và Hợp đồng tương lai CFD có kinh nghiệm 12 năm trên thị trường. Grand Capital có doanh thu 6 tỷ USD, phục vụ hơn 450.000 người và hiện đã có hơn 18.000 đối tác trên khắp thế giới. Xem thêm thông tin tại đây.

DOGEPET CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

DogePet là một dự án huy động vốn, trả vốn và lãi hằng ngày. Có thể coi mô hình này như gửi tiết kiệm ngân hàng hay mô hình lending của các dự án ICO trước đây.

 • Ngân hàng: Nếu gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng, khi ngân hàng phá sản thì người gửi tiền chỉ được bồi thường 75 triệu đồng. Bạn được đảm bảo an toàn nhưng với lãi suất thấp (từ 0,05% đến 0,075%/tháng).
 • Lending: Bạn nhận mức lãi rất cao 45%/tháng, cuối kỳ mới được nhận lại vốn. Mức độ rủi ro cực cao.

Bạn hiểu rằng, bất kì một hệ thống huy động vốn nào tạo ra cũng để nhận được số tiền từ nhà đầu tư, đổi lại nhà đầu tư được nhận lại một mức lãi suất. Hệ thống đó sẽ dùng tiền nhà đầu tư để đi cho vay, kinh doanh hoặc trade …tiếp tục tạo ra lợi nhuận, tiếp tục duy trì để trả cho nhà đầu tư và phát triển nguồn vốn lên.

Hệ thống DogePet cũng vậy, họ tạo ra hệ thống nhằm thu hút số Dogecoin, trả lãi cho nhà đầu tư ở mức vừa phải và cố gắng duy trì hệ thống càng bền vững càng tốt. Để đảm bảo điều đó, họ chỉ cần dựa trên mức độ tăng giá của Dogecoin trong tương lai (mình nói rõ bên dưới) là có thể duy trì hệ thống. Họ vừa có tiền, nhà đầu tư vừa có lãi. Tất nhiên có những rủi ro nhất định trong quá trình này.

Như vậy có thể nói rằng DOGEPET KHÔNG LỪA ĐẢO. Chỉ là khi đầu tư vào hệ thống này bạn sẽ có lợi nhuận cao hơn, đi kèm với mức độ rủi ro cao hơn. Đó cũng là nguyên tắc trong đầu tư. Bạn có sẵn sàng chấp nhận để đầu tư hay không mà thôi.

TẠI SAO TÔI LẠI THAM GIA DOGEPET?

Hãy tưởng tượng bạn đang có một số tiền nhỏ (dưới 100 triệu đồng) nhàn rỗi và muốn nó sinh lời trong thời gian ngắn.

 • Bạn có thể gửi tiết kiệm 6 tháng ở ngân hàng với lãi suất 0,06%/tháng. Cuối kì bạn nhận tổng cộng 103.600.000đ (100.000.000đ + (600.000đ x 6 tháng))
 • Nếu bạn đầu tư vào Dogepet với 10 gói Tibetan Mastiff 100.000 DOGE (giá hiện tại chưa tới 10 triệu đồng/gói) thì cuối kì 6 tháng bạn sẽ nhận về hơn 160.000.000đ (10 gói x 160.200 DOGE)

Bạn có thể thấy đầu tư vào DogePet có mức lợi nhuận hơn rất nhiều (đạt 160%)

Tất nhiên với cùng số tiền này nếu bạn đầu tư vào thị trường Crypto, Hold hoặc Trade coin thì bạn có thể nhận được mức lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên trong 6 tháng đầu năm 2018, hơn 90% các nhà đầu tư Crypto đang bị mất tiền khi thị trường đi xuống. Khó có thể đảm bảo một mức lợi nhuận bền vững từ 130% – 160% như ở Dogepet.

Nhưng, còn một điều tuyệt vời hơn thế khiến tôi quyết định đầu tư vào Dogepet. Đó chính là MỨC ĐỘ TĂNG GIÁ CỦA DOGECOIN TRONG 6 THÁNG TỚI.

Tháng 3/2018 các nhà lãnh đạo Fintech đến từ Finder.com.au đã công bố kết quả khảo sát dự đoán tăng trưởng của tiền điện tử, theo đó đồng Dogecoin sẽ có mức tăng trưởng cao nhất đạt 3.000% trong năm 2018, từ $0.006 lên $0,19 (19 cent) (tăng 30 lần). Bạn có thể xem bài viết 12 đồng Coin mà các chuyên gia Fintech dự đoán sẽ tăng mạnh vào cuối năm 2018 và Lợi nhuận Cryptocurrency 2018 thuộc về Carnado và Dogecoin

Tuyệt vời hơn khi mức giá hiện tại $0.0035/Doge (tháng 5/2018) với dự đoán đạt $0,19 cuối năm 2018 thì đã tăng gấp hơn 50 lần. Đây là một cơ hội lớn với các nhà đầu tư tham gia vào lĩnh vực Crypto.Nếu được lựa chọn Trade coin và Hold coin, có lẽ hầu hết mọi người sẽ lựa chọn Hold đồng Dogecoin.

Do đó Dogepet là một dự án dành cho tất cả mọi người, tận dụng đòn bẩy tài chính kỳ diệu của “LÃI SUẤT KÉP” giúp bạn gia tăng tài sản một cách nhanh chóng.

HÃY LỰA CHỌN GÓI ĐẦU TƯ PHÙ HỢP VỚI BẠN NHẤT.

Trước khi bạn quyết định đầu tư, tôi cần nhấn mạnh một chú ý đặc biệt: Đây là đầu tư vào thị trường Crypto, có rủi ro nhất định. Để có “vị thế” tốt trong đầu tư Crypto, một yếu tố quan trọng chính là NGUỒN GỐC VỐN ĐẦU TƯ của bạn.

“HÃY CHỈ DÙNG TIỀN NHÀN RỖI ĐỂ ĐẦU TƯ”

Đó là khoản tiền mà nếu mất hết cũng sẽ không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tuyệt đối không dùng tiền đi vay mượn hoặc nhận tiền uỷ thác của người khác. Bởi lẽ tâm lý luôn tác động trong quá trình bạn đầu tư, do đó nếu vị thế đầu tư của bạn là người đi vay hoặc người nhận uỷ thác thì bạn đã thua ngay từ khi bắt đầu.

Mặc dù đầu tư vào Dogepet là an toàn hơn Hold và Trade Coin, nhưng bạn chỉ nên sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư thôi. Mình đưa ra 3 gói mà các nhà đầu tư thường lựa chọn và mức kỳ vọng cao nhất (tôi nhấn mạnh chỉ là mức kỳ vọng ($0,19/Doge)). Nếu bạn đầu tư ngay bây giờ (với mức giá 5/2018 là $0,0035/Doge).

 • Lựa chọn 1: Gói Rottweiler với 5.000 DOGE (bạn chỉ đầu tư $17,5, tương đương 400.000đ). Cuối kỳ bạn nhận được 27 triệu đồng (6.190 DOGE x $0,19 = $1.176).
 • Lựa chọn 2: Gói Alaska với 25.000 DOGE (chỉ $87, tương đương  2 triệu đồng). Cuối kỳ bạn nhận được gần 164 triệu đồng (37.450 DOGE x $0,19 = $7.115)
 • Lựa chọn 3: Gói Tibetan Mastiff với 100.000 DOGE ( $350, tương đương ). Cuối kỳ bạn nhận được 700 triệu đồng (160.200 DOGE x $0,19 = $30.438)

Đây đúng là một cơ hội rất tốt bởi lẽ:

 • Chỉ cần đầu tư một số tiền NHỎ mà bạn có thể nhận về số tiền LỚN.
 • Tạo động lực để bạn quyết tâm CẤT GIỮ đồng DOGE cho tới khi đạt mức giá mục tiêu.

3 CÁCH GIA TĂNG THU NHẬP KHI THAM GIA VÀO DOGEPET.

Dogepet trong giai đoạn đầu phát triển cộng đồng không đi theo con đường quảng cáo hay tặng coin như các dự án khác, mà họ phát triển hệ thống thông qua các thành viên tham gia. Thay vì chi phí bỏ ra để quảng cáo Dogepet và tặng Coin thì họ sẽ trả cho những người có công tiếp thị Dogepet đến cộng đồng.

Theo đó, nếu bạn đầu tư vào Dogepet, bạn có quyền giới thiệu dự án này đến cộng đồng. Khi có ai đó thấy lợi ích của dự án và tham gia đầu tư vào Dogepet, bạn sẽ ngay lập tức nhận hoa hồng từ 6% đến 19% cho hệ thống từ F1 đến F6.

Tuỳ thuộc vào gói đầu tư bạn tham gia mà mức hoa hồng sẽ được trả cho bạn càng cao. Đây là một cơ hội lớn để gia tăng số DOGE dành cho những bạn biết cách xây dựng hệ thống. Dưới đây là 3 cách để bạn gia tăng thu nhập:

 1. Hoa hồng trực tiếp 7% : Khi bạn giới thiệu và có nhà đầu tư dưới link liên kết của bạn, ngay lập tức bạn sẽ nhận được 7% trên tổng số DOGE mà nhà đầu tư vào gói. VD nhà đầu tư vào gói 100.000 DOGE, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 7.000 DOGE
 2. Hoa hồng cân nhánh 7%: Hệ thống theo cây nhị phân. Hệ thống của bạn sẽ có nhánh trái (L) và nhánh phải (R), bạn sẽ nhận được hoa hồng trên tổng lợi nhuận nhánh yếu.

Ví dụ : bạn phát triển được 30 thành viên, hoa hồng nhánh trái là 1,5 triệu Doge, của nhánh phải là 1 triệu Doge. Bạn sẽ nhận được 7% hoa hồng của 1 triệu Doge nhánh phải, tương đương 70.000 Doge.

Điểm hấp dẫn của hệ thống nhị phân là có tính hỗ trợ đội nhóm. Chẳng hạn, bạn tham gia hệ thống của tôi thì những người đăng ký dưới tôi sẽ được đẩy xuống phía dưới bạn, mặc định tôi sẽ xây dựng hệ thống nhánh trái cho bạn. Bạn chỉ việc xây dựng nhánh phải và nhận hoa hồng đều đặn mà không cần quá quan tâm đến nhánh trái nữa.

Bạn lưu ý: khi bạn có 1 F1 đầu tiên, bạn bắt đầu có quyền sắp xếp nhánh trái hay nhánh phải cho thành viên của bạn.

3. Hoa hồng lãnh đạo: Khi bạn giới thiệu F1, F1 lại tiếp tục giới thiệu F2, cứ như vậy đến F6. Lúc này bạn sẽ nhận được hoa hồng tổng cộng lên tới 19% tuỳ thuộc vào gói đầu tư. (xem lại bảng trên bạn sẽ hình dung rõ hơn). Hoa hồng này nhằm khuyến khích bạn hướng dẫn, đào tạo F1 của bạn để đi xây dựng hệ thống như bạn.

Như vậy, để nhận được hoa hồng lãnh đạo, bạn chỉ việc giới thiệu dự án này và chỉ cần có được 2 F1 cũng làm việc như bạn. Đây là điểm hấp dẫn của dự án này.

Bạn đặc biệt lưu ý chỉ số Maxout: Đó là khi bạn vào gói nào thì một ngày bạn chỉ nhận được hoa hồng tối đa bằng số DOGE bạn đầu tư. VD bạn vào gói Pitbull 10.000 Doge thì tối đa bạn chỉ nhận được hoa hồng 10.000 Doge mỗi ngày, nếu hoa hồng phát sinh lớn hơn thì sẽ bị mất đi, bạn không nhận được.

Do đó với những bạn muốn xây dựng hệ thống, mình khuyến khích bạn vào gói cao nhất Tibetan Mastiff 100.000 Doge, như vậy bạn sẽ nhận Maxout cao nhất và nhanh chóng hoàn vốn.

CHIẾN LƯỢC TỐI ĐA HOÁ LỢI NHUẬN KHI XÂY DỰNG HỆ THỐNG.

Đây là một chiến lược mà những bạn xác định sẽ xây dựng hệ thống sử dụng. Chiến lược này nhằm gia tăng nguồn thu nhập lên gấp đôi, trong khi vẫn bỏ ra cùng một công sức và thời gian.

Chiến lược đó là :

 • Bạn sẽ mở 2 tài khoản, trong đó tài khoản ID-2 chính là F1 của ID-1 của bạn. (ID-2 đăng ký dưới link của ID-1 của bạn)
 • Sau đó bạn sẽ dùng link của ID-2 để đi tiếp thị và tuyển các F1.

Tại sao bạn có thể nhân đôi thu nhập nhờ chiến lược này?

 • ID-1 nhận ngay hoa hồng trực tiếp 7% từ ID-2.
 • ID-2 sẽ nhận hoa hồng lãnh đạo từ F1 – F6. Lúc này ID-1 cũng sẽ nhận được hoa hồng từ F1 – F5 (mà không phải làm gì cả)
 • Và tất nhiên ID-1 và ID-2 cùng nhau nhận được hoa hồng cân nhánh nữa.

Lưu ý khi sử dụng chiến lược này:

 • ID-1 phải có 2 F1 ( 1 F1 chính là ID-2, 1 F1 bạn gắn thêm khách hàng cho ID-1)
 • Khi ID-2 có F1 đầu tiên, bạn phải sắp xếp F1 thứ 2 vào nhánh còn lại. Lúc này bạn phải chú ý cân nhánh hoa hồng 2 bên để tối đa hoá thu nhập.
 • Toàn bộ nhánh trái bạn được Thuần sắp xếp xuống, bạn chỉ việc tập trung phát triển nhánh phải ID-1 của bạn.

TỔNG KẾT

Với toàn bộ nội dung bài viết, hi vọng mình đã giúp bạn nắm rõ hơn những thông tin và chiến lược để có quyết định với DogePet. Xác định Dogepet là một dự án đầu tư lợi nhuận cao đi kèm với rủi ro, chỉ khi bạn đánh giá được mức độ lợi nhuận/rủi ro phù hợp với bản thân thì mới tham gia, mọi quyết định là ở bạn. Thuần không muốn bạn bị mất tiền vì thiếu thông tin. Nếu bạn tham gia và kiếm được tiền, hãy inbox chia sẻ niềm vui đó với Thuần.

Video thông tin về bài viết này:

Bản thân Thuần tham gia Dogepet vì:

 • Thuần đã ở trong thị trường này và có những kiến thức cơ bản về nó, có khả năng viết bài đánh giá Dogepet và phát triển hệ thống mạnh.
 • Thuần thấy tiềm năng của tăng giá mạnh nhất của Dogecoin trong 6 tháng tới, thay vì mua tích trữ đồng Doge, Thuần muốn gia tăng thêm số lượng Doge thông qua Dogepet (tất nhiên chấp nhận rủi ro)

Những bạn muốn tham gia hệ thống của Thuần thì hãy đăng ký theo link dưới đây: https://dogepet.com/soft/dogecoin001

Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ với Facebook Thuần nhé.

Chúc bạn thành công.

…………………………..

Leave a Reply