Phần 1 – Hướng dẫn kiếm tiền với MOBE từ A tới Z cho người mới

Chào bạn!

Chào mừng bạn đã đến với blog PhanDucThuan.com – nơi chia sẻ những bài học trải nghiệm cá nhân và hướng dẫn tạo thu nhập thụ động từ internet.

Ngày hôm nay Thuần sẽ nói về một trong những phương pháp kinh doanh phát triển rất mạnh trong thời gian qua ở Việt Nam, đó chính là Tiếp thị liên kết.

Với nhiều người yêu thích kiếm tiền online thì cụm từ Affiliate – tiếp thị liên kết đã quá quen thuộc. “Đó là cách thức bạn kinh doanh mà không cần có sản phẩm, không cần lo về kho chứa hàng, vận chuyển, phương thức thanh toán… Công việc của bạn là lựa chọn một thị trường đang có nhu cầu, sau đó giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của một công ty đến với họ. Khi có bất kì khách hàng nào mua hàng qua sự giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng

 • Ở nước ngoài rất nổi tiếng với : Amazon Associates, Ebay, CJ, và đặc biệt là Clickbank
 • Còn ở Việt Nam, bạn có thể tham gia với Accesstrade, Lazada, Masoffer, Unica…

Trong bài viết này, Thuần sẽ hướng dẫn chi tiết và đầy đủ về phương pháp kiếm tiền từ MOBE cho người mới. Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trên con đường tạo thu nhập thụ động, tự do tài chính với internet.

MOBE LÀ GÌ?

MOBE là từ viết tắt của My Online Business Education, là một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm đào tạo trực tuyến, dịch vụ, các khoá đào tạo trực tiếp và các khoá học đào tạo tư duy, chiến lược kinh doanh chất lượng cao. Những sản phẩm này phần lớn dành cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và những người yêu thích kiếm tiền online trên khắp thế giới.

Những khoá học chất lượng cao của Mobe

Ở Việt Nam, bạn có thể thấy một số trang tương tự cung cấp các khoá học trực tuyến như Kyna, Edumall, Unica…Ở đây có rất nhiều các khoá học online có chất lượng tốt, phù hợp với mức giá của số đông mọi người.

NHÀ SÁNG LẬP MOBE LÀ AI?

Nhà sáng lập và giám đốc điều hành của MOBE là doanh nhân Matt LIoyd, sinh ra ở Úc. Anh đã kiếm được 1 triệu USD đầu tiên từ internet khi mới 25 tuổi. Đến thời điểm này thì tài sản của anh ước tính khoảng 80 triệu USD.

Cũng như bao người khác, Matt LIoyd đã từng gặp những khó khăn về tài chính trong cuộc sống và công việc, với một quyết tâm mạnh mẽ, anh đã tham dự rất nhiều buổi hội thảo, khoá học và đưa ra quyết định “phải kiếm được tiền trên internet”. Sau một quá trình đúc kết kinh nghiệm, cuối cùng anh đã kiếm được hàng triệu USD trên internet như anh mơ ước. Anh là một người rất thích du lịch, đến nhiều miền đất mới, gặp gỡ mọi người trong khi tiền vẫn thụ động chảy vào tài khoản của anh.

Đến nay, Matt LIyod đã giúp các học viên Mobe kiếm được trên 103 triệu USD và con số này đang tăng lên hằng ngày.

Bạn có thể xem thêm thông tin về Matt LIoyd trong Video này.

Bạn hãy theo dõi Matt LIoyd trên :

TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY ĐÀO TẠO MOBE

Khi bắt đầu lựa chọn đối tác kinh doanh Affiliate, bạn phải tìm hiểu về quy mô và tầm nhìn của công ty đó. Trên hết là xem cộng đồng đánh giá như thế nào về hoạt động của công ty và tiềm năng phát triển trong tương lai có đáp ứng xu hướng mới hay không.

MOBE là một công ty đào tạo với hơn 750.000 học viên, 165 nhân viên chính thức và hơn 12.000 đối tác liên kết tiếp thị. Tầm nhìn của MOBE sẽ trở thành công ty đào tạo dẫn đầu cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân trên toàn thế giới.

Có thể nói các sản phẩm của Mobe rất đa dạng. Nó bao gồm những khoá học online, những sự kiện, hội thảo và các dịch vụ chất lượng cao. Một số ebook, cuốn sách được gửi tặng miễn phí, một số khoá huấn luyện chuyên sâu có mức phí lên đến gần $30.000.

Bạn có thể truy cập vào trang sản phẩm của Mobe để tham khảo.

TÔI KIẾM TIỀN TỪ MOBE NHƯ THẾ NÀO?

Như mình nói từ đầu, bạn sẽ kiếm tiền từ Mobe theo hình thức Affiliate – tiếp thị liên kết. Bằng cách chúng ta giới thiệu những sản phẩm của Mobe đến những người có nhu cầu, khi có một ai đó đăng ký khoá học đó, bạn sẽ ngay lập tức nhận được tiền hoa hồng.

BẠN ĐƯỢC TRẢ MỨC HOA HỒNG RẤT CAO TẠI MOBE

Bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng từ 10% đến 50% nếu bạn đăng ký làm Consultant, sử dụng toàn bộ hệ thống bán hàng tự động với mức phí $19.95/tháng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn nhân nhiều lần thu nhập thì sẽ tham gia khoá đào tạo Silver Masterclass, khi đó hoa hồng bạn nhận được từ 50% đến 90% (thậm chí bạn có thể nhận được 150% hoa hồng, rất khó tin, nhưng mình sẽ giải thích ở phần dưới)

Bạn có thể thấy tiền hoa hồng được trả khi bạn giới thiệu được sản phẩm rất cao (thường dao động từ 30% đến 90%). Bởi lẽ với nhiều sản phẩm số chỉ tốn chi phí tạo ra một lần, nếu bạn càng bán được nhiều thì nhà sản xuất sản phẩm đó càng có nhiều tiền, họ không ngần ngại chi trả nhiều tiền cho bạn để bạn tiếp tục bán sản phẩm đó.

Tiền hoa hồng bạn nhận được sẽ được cập nhật ngay trên trang tài khoản của bạn ngay khi người mua thanh toán mua sản phẩm bạn giới thiệu.

Báo cáo thu nhập từ Mobe trong tài khoản của bạn

Mobe sẽ tiến hành thanh toán hoa hồng 2 lần trong một tháng, bạn có thể rút tiền về vào ngày 2 và 16 hằng tháng.

Lưu ý: hoa hồng sẽ được Mobe giữ lại trong 15 ngày. Chẳng hạn:

 • Hoa hồng tổng kết từ 1 -15/4/2018 sẽ được thanh toán vào 2/5/2018
 • Hoa hồng tổng kết từ 16 – 30/4/2018 sẽ được thanh toán vào 16/5/2018

BẠN SẼ NHẬN TIỀN HOA HỒNG VỀ TÀI KHOẢN MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Một điểm rất đặc biệt là bạn có thể hoa hồng bằng USD hoặc bằng VND. Hầu hết sẽ chọn sẽ nhận tiền VND. Chỉ cần bạn đăng ký một tài khoản Visa hoặc Mastercard từ một ngân hàng ở Việt Nam, khi bạn thực hiện lệnh rút thì tiền sẽ về ngay tài khoản, bạn chỉ việc ra ngân hàng rút số tiền bạn nhận được.

Với việc sử dụng phần mềm HasOffer để quản lý hệ thống thanh toán và báo cáo số liệu hằng ngày cho bạn, cùng hệ thống thanh toán eWallet để chuyển tiền về Việt Nam một cách nhanh chóng thì MOBE đang tạo một niềm tin lớn cho cộng đồng kiếm tiền trên internet ở Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc dễ dàng rút tiền hoa hồng của mình.

 

Sử dụng ví eWallet để nhận tiền về Việt Nam

Các bước thiết lập tài khoản ewallet và nhận tiền về mình sẽ tổng hợp trong một bài viết khác.

CÁC KHOÁ HỌC BÁN CHẠY TRÊN MOBE

Để bắt đầu tiếp thị hiệu quả, bạn nên chọn một trong số những sản phẩm đang được bán chạy trên Mobe. Ngoài ra bạn còn có thể liên hệ với huấn luyện viên của bạn để được tư vấn.

Tên khóa học Giá bán Hoa hồng
Facebook Advertising Mastery 199$ 99$
Achieving Life Balance 47$  23$
Instant Online Business Resale License Rights 1,997$  798.8$
The 3-Minute Expert 297$  145$
6-Figure Business Machine 1,497$  734$
Traffic Generator Pro 197$/tháng  99$/tháng
10,000$ in 10 days 197$  99$
10,000 leads in 100 days 1,997$  798.8$
Online Sales Machine 9.95$  4.97$
Add The Nitrous 997$  445$
Silver Masterclass 2,497$  1,250$ – 1,625$
Gold Masterclass 4,997$  2,500$ – 3,250$

VÌ SAO TÔI CHỌN TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI MOBE?

Đây chính là nội dung chính của bài viết, Thuần muốn trình bày chi tiết và rõ ràng.

Thuần đã từng trải nghiệm một số hình thức Affiliate, trong đó dành nhiều thời gian với Clickbank và tập trung vào thị trường nước ngoài. Tuy nhiên đến thời điểm này, làm tiếp thị với Clickbank không còn phát triển như trước đây, thêm nữa là mình phải tự xây dựng hệ thống rất mất thời gian.

Dưới đây là 5 lý do mà Thuần quyết định sẽ chọn tiếp thị với MOBE:

LÝ DO 1. MOBE ĐÃ CÓ SẴN HỆ THỐNG

Với các hình thức Affiliate khác, để có tiền hoa hồng đều đặn, bạn phải tự mình xây dựng một hệ thống. Đó là thiết kế trang langding page => liên kết hệ thống email tự động => liên tục gửi email chăm sóc khách hàng => tư vấn giải đáp những thắc mắc…Đó là một quy trình phức tạp. Đối với những người không am hiểu kĩ thuật, thực sự quá trình học và làm hoàn chỉnh rất khó khăn.

Với Mobe thì gần như 95% hệ thống này đã được hoàn thiện. Thuần chỉ việc chọn một trang sản phẩm như hình bên dưới để tiếp thị, khi một ai đó thấy trang này họ sẽ điền email vào để nhận video miễn phí.

Tiếp đó, hệ thống sẽ tự động gửi email chăm sóc, cung cấp giá trị cho khách hàng tiềm năng, thậm chí Mobe còn có đội ngũ Telesale để gọi điện thoại tư vấn cho từng khách hàng, hỗ trợ trên khắp thế giới. Gần như mình không cần phải làm gì thêm sau đó. Khi khách hàng hài lòng về dịch vụ của Mobe và chi tiền để mua khoá học, mình sẽ được nhận hoa hồng vào tài khoản.

Với một hệ thống như thế này nếu bạn mua từng gói tạo Landing Page, email Getresponse,…chi phí có thể lên $150 mỗi tháng.

Với Mobe thì bạn chỉ phải trả $19,95/tháng là đã có một hệ thống đầy đủ. Bạn có thể ngay lập tức tham gia tiếp thị với Mobe khi đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

LÝ DO 2. BẠN ĐƯỢC HƯỞNG HOA HỒNG TRỌN ĐỜI

Với một số hình thức Affiliate khác, khi bạn giới thiệu và bán được một sản phẩm, bạn sẽ nhận được hoa hồng trên sản phẩm đó. Hệ thống của công ty đó sẽ lưu lại thông tin khách hàng của bạn và gửi email chăm sóc khách hàng của bạn, khi khách hàng đó mua hàng, toàn bộ tiền sẽ thuộc về công ty. Bạn chỉ nhận được hoa hồng 1 lần cho 1 lần bán sản phẩm của bạn.

Với Mobe thì khác, khi bạn bán một sản phẩm Front-end cho 1 khách hàng thì đó chính là khách hàng trọn đời của bạn. Mobe sẽ tiếp tục chăm sóc khách hàng đó giúp bạn. Sau này khi khách hàng đó mua bất kì sản phẩm nào trên Mobe (sản phẩm Back-end) thì bạn vẫn sẽ nhận được hoa hồng, cho dù là sau 1 tháng, 1 năm hay 5 năm sau.

Đây quả đúng là khoản thu nhập thụ động thực sự, bởi chỉ cần bán 1 sản phẩm ban đầu, bạn có thể nhận được rất nhiều khoản hoa hồng về sau.

Bạn tưởng tượng:  khi bạn giới thiệu đến 1 khách hàng ở Hoa Kỳ, họ điền email nhận thông tin, sau đó họ mua một sản phẩm mang tên “Online Sales Machine ” với giá $9.95 ( bạn nhận được hoa hồng $4.97). Một tháng sau họ nhận thấy giá trị từ những khoá học của Mobe và tiếp tục mua sản phẩm “Silver Masterclass” với giá 2,497$, bạn sẽ nhận được hoa hồng $1,250. Khi họ tiếp tục mua sản phẩm từ Mobe, bạn sẽ nhận hoa hồng lâu dài về sau.

LÝ DO 3. BẠN ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Hầu hết những người bắt đầu một cách nghiêm túc với Mobe đều biết rằng họ cần phải được đào tạo để có thể kiếm được nhiều tiền từ Affiliate. Họ hiểu rằng nếu không được đào tạo, họ sẽ không thể cạnh tranh với nhiều người khác – những thành viên Mobe được hướng dẫn bài bản – để tiếp thị tốt nhất và có thu nhập cao mỗi tháng.

Rất may mắn khi đến Mobe, bạn sẽ bắt đầu được đào tạo để trở thành Consultant (chuyên viên tư vấn) thông qua 21 bài học. Phần lớn những người kiếm tiền nhiều từ Mobe đều tham gia khoá học này. Thông qua khoá học, bạn sẽ nhận được:

 • 21 video bài học bằng tiếng Anh và bài viết tóm tắt nội dung chính (nếu bạn kém tiếng Anh có thể sử dụng google dịch để đọc hiểu)
 • Được hướng dẫn kèm một huấn luyện viên (coach) có kinh nghiệm, người đã kiếm ít nhất $10.000 với Mobe
 • Được nhận cuốn sách Limitless hoàn toàn miễn phí (Mobe trả luôn phí ship đến tận nhà bạn)
 • Thêm vào đó, bạn sẽ tiếp tục được học 30 cách để tạo lưu lượng truy cập. Quy trình này cam kết bạn sẽ bán được sản phẩm trong 90 ngày đầu tiên khi áp dụng.

Chi phí để bạn được đào tạo tổng cộng là $49 (khoảng 1.300.000 VNĐ). Đây là một chi phí quá rẻ để bạn được đào tạo một cách chuyên nghiệp như vậy:

 • Nhiều người nói rằng giá trị khoá học này tương đương $2.000
 • Mobe thuê Huấn luyện viên (HLV) kèm riêng bạn, họ phải trả HLV hơn $300/học viên.
 • Chi phí để xuất bản và gửi tặng bạn cuốn sách Limitless đã hơn $40 ( $35 là phí ship)

Do đó, $49 chỉ là mức phí quá rẻ, một mức giá tượng trưng mà bạn phải trả để được đào tạo bởi Mobe. Cho dù sau này bạn không tiếp tục làm Mobe thì những kiến thức trong khoá học vẫn sẽ giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn về sau.

Đây cũng chính là khoá học mà khi bạn tham gia vào Mobe, bạn có thể bắt đầu tiếp thị đến cộng đồng trong và ngoài nước, do đó theo Thuần, bạn nhất định phải tham gia khoá học này.

Một trở ngại tương đối lớn với các bạn ở Việt Nam là khả năng tiếng Anh còn hạn chế, nên ngần ngại tham gia với Mobe. Tuy nhiên có 2 điều Thuần muốn chia sẻ với bạn:

 • Nhiều người chỉ biết đôi chút tiếng Anh mà vẫn kiếm rất nhiều tiền từ thị trường nước ngoài. Chỉ cần dùng google dịch, bạn có thể bán hàng trên ebay, amazon, clickbank …thậm chí có bạn không biết tiếng Anh vẫn có thể xuất bản sách lên Amazon. Thuần đã bán một số cuốn sách trên Amazon Kindle Book. Tuy nhiên, về lâu dài bạn cần phải học tiếng Anh nếu muốn nắm bắt sự phát triển công nghệ và bán nhiều sản phẩm hơn ở thị trường thế giới. Nếu bạn thực sự không muốn học tiếng Anh, tốt nhất là bạn không nên tham gia Mobe.
 • Để nắm được đầy đủ khoá học 21 bước trong khoá học, bạn hoàn toàn có thể đọc hiểu văn bản, làm bài tập và yêu cầu Mobe sắp xếp Huấn luyện viên người Việt Nam để hướng dẫn bạn.

Bạn có thể bắt đầu đăng ký học TẠI ĐÂY. Trước khi đăng ký, bạn hãy liên hệ với Facebook của Thuần để được hướng dẫn cụ thể và tham gia vào Team tiếp thị ở thị trường nước ngoài.

LÝ DO 4. BẠN CÓ THỂ CÓ MỨC THU NHẬP RẤT CAO VỚI MOBE

Không giống như các kênh tiếp thị Affiliate khác, khi bạn bán được một sản phẩm thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng thấp. Với các sản phẩm số (ebook, khoá học online,…) thì mức hoa hống dao động từ $5 – $20. Với Mobe thì bạn thường sẽ nhận được những mức hoa hồng cao hơn nhiều. Bạn có thể xem lại các sản phẩm bán chạy ở trên, hoa hồng thường là $99 –  $145 – $445 – $798 cho các khoá học online.

Khi tiếp thị đến cộng đồng những người Affiliate, kiếm tiền trên mạng thì mức hoa hồng bạn nhận được vô cùng cao. Dao động từ $1.250 – $2.500. Đây quả thực là khoản thu nhập mơ ước với nhiều người. Một tháng tập trung làm việc nghiêm túc, chỉ cần có 1 sale (đơn hàng) là bạn đã có $1.250 (tương đương 28 triệu đồng). Quan trọng hơn là bạn có cơ hội có thu nhập đều đặn về sau nếu kiên trì thực hiện tốt chiến lược tiếp thị của mình.

Tại sao Mobe lại trả mức hoa hồng cao như vậy?

Đó là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, ngoài ra một câu hỏi quan trọng nữa mà mọi người cần giải đáp là SẢN PHẨM GIÁ CAO NHƯ VẬY THÌ AI MÀ MUỐN MUA?

Thuần sẽ trả lời câu hỏi thứ 2 trước. Nếu bạn đã học qua khoá học 21 bước thì bạn sẽ ngay lập tức trả lời được câu hỏi này:

 • Thứ nhất : Mobe tạo ra sản phẩm với tháng giá trị tăng dần. Với người muốn làm Affiliate chỉ phải trả $49 cho khoá đào tạo 21 bước gần như là được “tặng miễn phí”. Mobe chấp nhận tặng miễn phí cho bạn vì họ tin rằng nhiều người mua sẽ quay lại để mua những sản phẩm tiếp theo, đó mới là sản phẩm tạo lợi nhuận cho Mobe.
 • Thứ hai: Mobe biết rằng với một người muốn khởi nghiệp thành công, thì cách tốt nhất là áp dụng ngay mô hình đã thành công. Cách nhanh nhất chính là MUA NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU, số vốn dao động từ 200 triệu (cửa hàng nhỏ) đến 50 tỷ đồng (Gà rán KFC). Do đó, để áp dụng ngay một mô hình thành công của Mobe vào khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến thì người làm Affiliate trên thế giới sẵn sàng trả $2.500 đến $10.000, thậm chí hơn thế, để tạo ra nguồn thu nhập ít nhất $10.000 mỗi tháng.
 • Thứ ba : Những người kinh doanh thành công trên thế giới mong muốn được đào tạo để tăng nhanh lợi nhuận với doanh nghiệp online của họ – những doanh nghiệp online mang lại doanh thu từ $100.000 đến hàng triệu USD mỗi tháng (có hàng ngàn doanh nghiệp online thành công như vậy trên thế giới). Họ sẵn sàng chi trả $10.000, thậm chí $30.000 để được tham gia những khoá đào tạo offline 5 ngày ở 1 khu resort nào đó của Mobe. Nếu doanh số của họ tăng thêm chỉ $20.000 mỗi tháng, bạn có nghĩ họ sẵn sàng mua khoá học $10.000 không?

Thuần quay lại câu hỏi số 1 “tại sao Mobe trả hoa hồng cao như vậy?”. Rất đơn giản:

 • Bởi vì bạn đã bán được sản phẩm có giá cao của Mobe.
 • Và bạn xứng đáng nhận được mức cao như vậy vì đây là các sản phẩm số (chỉ mất chi phí tạo ra 1 lần) và là những chương trình đào tạo (không mất phí sản xuất, nếu hội thảo thì chỉ mất chi phí thuê hội trường, đội ngũ tổ chức)

LÝ DO 5: BẠN NHẬN ĐƯỢC TIỀN THANH TOÁN HOA HỒNG DỄ DÀNG

Như đã trình bày ở phần trên, với hệ thống thống kê thu nhập Hasoffer hiện đại và ví điện tử e-Wallet (hệ thống thanh toán nội bộ của Mobe giống Paypal), bạn sẽ dễ dàng nhận thanh toán hoa hồng về ngay tài khoản ngân hàng Việt Nam của bạn.

Với nhiều người làm MMO ở Việt Nam đang tiếp thị ở thị trường nước ngoài thì rất hiểu lợi thế của vấn đề này. Trước đây, phương thức chủ yếu mà Thuần sử dụng là liên kết tài khoản Visa và Mastercard của ngân hàng ACB với tài khoản Paypal, sau này thì có thêm Payoneer để nhận tiền hoa hồng từ nước ngoài về Việt Nam. Tuy nhiên với nhiều người mới tham gia vào thị trường này thì đó cũng là trở ngại không nhỏ, chưa kể đến những rắc rối trong quá trình thanh toán (mức chuyển tiền, khai tên sai CMND …)

Do đó, việc nhận được thanh toán dễ dàng sẽ ngày càng thu hút nhiều người Việt Nam tham gia vào kiếm tiền với Mobe. Không những vậy, khi bạn tiếp thị ra thị trường thế giới, những khách hàng ở nhiều quốc gia khác nhau cũng coi đây là một lợi thế tuyệt vời để tham gia với Mobe.

CẢNH BÁO: Toàn bộ nội dung ở trên Thuần tập trung nói về khía cạnh tích cực và lạc quan khi bạn tham gia kiếm tiền với Mobe. Nếu mọi thứ thuận lợi như thế chắc hẳn đã có nhiều người kiếm tiền với Mobe rồi. Vì bài viết này đã khá dài nên mình sẽ trình bày tiếp ở bài viết khác, bạn nên dành thời gian để đọc trước khi có ý định tham gia nghiêm túc với Mobe.

Bạn sẽ được biết thêm về: Khi tham gia với Mobe bạn cần đầu tư những gì? Bạn sẽ đạt được gì với Mobe? Kế hoạch có sales trong 30 ngày như thế nào? Bạn muốn được hướng dẫn cụ thể để tránh sai sót trong thao tác với hệ thống Mobe? Và quan trọng hơn hết là làm thế nào để tiếp thị ở thị trường trong và ngoài nước một cách hiệu quả?

Tất cả sẽ được Thuần trình bày trong các bài viết:

Phần 2 – Hướng dẫn đăng ký khoá học 21 bước của Mobe

Phần 3 – Làm thế nào kiếm tiền với Mobe trong vòng 30 ngày?

Tại sao Thuần lại làm tất cả những điều này?

 1. Thuần thực sự muốn tham gia với Mobe với tinh thần nghiêm túc, xây dựng một doanh nghiệp online thực sự.
 2. Việc này không mất quá nhiều thời gian: Chỉ cần tập học trong 30 ngày đầu tiên, tạo sales trong 30 ngày tiếp theo, và hoàn chỉnh hệ thống tiếp thị trong 30 ngày cuối cùng. Mục tiêu của Thuần là tạo ra một nguồn thu nhập thụ động bền vững trong 90 ngày với doanh nghiệp online Mobe.
 • Nếu bạn muốn tìm hiểu về Mobe thì có thể tham gia vào nhóm Facebook : ….
 • Trực tiếp inbox Facebook Thuần để cùng Thuần xây dựng doanh nghiệp online Mobe tiếp thị ở thị trường nước ngoài.

Nếu bạn thấy những thông tin này hữu ích, hãy Like và Chia sẻ về tường để lưu lại nhé.

Dưới đây là khoá học HÀNH TRÌNH 30 NGÀY KIẾM TIỀN CÙNG MOBE. Bạn có thể học cấp tốc khoá học này để nắm vững những kiến thức và lập kế hoạch để bắt đầu kiếm tiền với Mobe.

KHOÁ HỌC 30 NGÀY KIẾM TIỀN MOBE TRÊN YOUTUBE

 

Leave a Reply